วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายใช้คัตเตอร์ปาดคอเจ้าของร้านชำสีคิ้ว เจ็บหนัก ชิงสร้อยทอง 2 สลึง(คลิป)

ชายคนร้ายทำทีซื้อของในร้านชำ อ.สีคิ้ว ฉวยโอกาสหญิงเจ้าของร้านหันหลัง ใช้คัตเตอร์ปาดคอหลายครั้ง ชิงสร้อยทองหนัก 2 สลึง ก่อนซิ่งจักรยานยนต์หนี เพื่อนบ้านนำเจ้าของร้านส่ง รพ. ล่าสุด ยังให้การไม่ได้

เมื่อเวลา 17.14 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อไม่มีชื่อพื้นที่ ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ มีชายคนหนึ่งรูปร่างสูงใหญ่ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ หมวกไหมพรม และมีหน้ากากอนามัยปิดปาก เข้ามาทำทีซื้อสินค้าภายในร้าน โดยขณะนั้นมี นางอรัญญา หมั่นกาน อายุ 51 ปี เจ้าของร้านนั่งเฝ้าร้านอยู่เพียงลำพัง เมื่อคนร้ายสบโอกาสที่แม่ค้าเผลอหันหลัง จึงฉวยโอกาสใช้มีดคัตเตอร์ปาดเข้าที่คอและไหล่ด้านซ้ายจน นางอรัญญา มีแผลลึกหลายแผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงแล้ววิ่งออกไปขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว (ไม่ทราบทะเบียน) หนีไปได้อย่างลอยนวล ส่วน นางอรัญญา เพื่อนบ้านได้นำตัวส่ง รพ.สีคิ้ว ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว อยู่ระหว่างเร่งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้อย่างชัดเจน เพื่อเร่งติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.

ชายคนร้ายทำทีซื้อของในร้านชำ อ.สีคิ้ว ฉวยโอกาสหญิงเจ้าของร้านหันหลัง ใช้คัตเตอร์ปาดคอหลายครั้ง ชิงสร้อยทองหนัก 2 สลึง ก่อนซิ่งจักรยานยนต์หนี เพื่อนบ้านนำเจ้าของร้านส่ง รพ. ล่าสุด ยังให้การไม่ได้ 14 ก.ค. 2560 18:43 14 ก.ค. 2560 19:29 ไทยรัฐ