วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สู้เพื่อลูก! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จับไมค์หาเงินต่อชีวิตลูกพิการ (คลิป)

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจสู้ คว้ามาได้แล้ว 4 หมื่นบาท หลังจับไมค์ร้องเพลงบนเวทีร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต หวังนำเงินนี้มาต่อชีวิตลูกชายและตัวเอง

ยังคงอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความรักของสองแม่ลูกที่ขึ้นเวทีมาสู้ชีวิตในสัปดาห์ที่แล้ว คุณเก๋ พรรณี แซ่ตั้ง แม่เลี้ยงเดี่ยวผู้เลี้ยงลูกชายพัฒนาการช้าเพียงลำพัง เนื่องจากลูกชายเธอมีอาการพัฒนาการเท่ากับเด็กอายุ 1 ขวบ จึงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แม่คนนี้จึงเฝ้าดูแลประคบประหงมเรื่อยมา ทั้งๆ ที่ร่างกายของเธอไม่สมบูรณ์ โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ มากมายมารุมล้อม

แต่เพื่อลูกแล้วแม่คนนี้จะขอสู้จนกว่าชีวิตจะหาไม่ และในสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอก็สะสมเงินรางวัลไปได้แล้ว 40,000 บาท เหลืออีกไม่กี่เพลงจึงจะได้ตามฝัน มาเป็นกำลังใจให้เธอได้เงินไปเยอะๆ เพื่อต่อลมหายใจให้แม่ลูกคู่นี้กัน

พบกับเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ และบทเพลงลูกทุ่งอันแสนไพเราะจากคนสู้ชีวิต มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาในรายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต เสาร์ที่ 15 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจสู้ คว้ามาได้แล้ว 4 หมื่นบาท หลังจับไมค์ร้องเพลงบนเวทีร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต หวังนำเงินนี้มาต่อชีวิตลูกชายและตัวเอง 14 ก.ค. 2560 18:33 ไทยรัฐ