วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.นางรอง แนะรถขนดิน ทำความสะอาดล้อช่วงฝนตก หวั่นถนนลื่นเกิดอุบัติเหตุ

หมวดทางหลวงนางรอง บูรณาการร่วม สภ.นางรอง กวดขันตรวจรถบรรทุกขนดิน ขอความร่วมมือทำความสะอาดล้อรถ หวั่นฝนตกทำให้ลื่น เกิดอุบัติเหตุได้ 

เวลา 14.00 น.วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 นายชัชวาล ดาทอง หัวหน้าหมวดทางหลวงนางรอง ร่วมกับ พ.ต.อ.สมภพ สังข์กรทอง ผกก.สภ.อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บูรณาการร่วมกันกวดขัน ตรวจรถบรรทุกขนดิน และสินค้า ที่ กม.3 ถ.นางรอง-ลำปลายมาศ โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ด่านชังน้ำหนัก จุดหนองกี่ นำเครื่องชั่งมาร่วมตรวจน้ำหนักรถ


นายชัชวาล เผย ในช่วงนี้ที่อ่างเก็บน้ำหนองทะลอก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีการขุดดินเพื่อขยายแหล่งน้ำ และนำดินไปถมยังแหล่งต่างๆ ทำให้เศษดินหล่นลงพื้นถนน เมื่อฝนตก ถนนจะลื่น ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนเส้นนี้บ่อยครั้ง จึงขอความร่วมมือผู้ว่าจ้างให้ทำความสะอาดล้อรถ และถนนที่มีดินตกหล่น โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นฤดูฝน เมื่อเศษดินโดนน้ำฝนจะทำให้ถนนลื่น เป็นการป้องปราม ตาม พ.ร.บ.ทางหลวง ขอให้ผู้รับจ้างรับผิดชอบความสะอาดและความปลอดภัยบนท้องถนน

หมวดทางหลวงนางรอง บูรณาการร่วม สภ.นางรอง กวดขันตรวจรถบรรทุกขนดิน ขอความร่วมมือทำความสะอาดล้อรถ หวั่นฝนตกทำให้ลื่น เกิดอุบัติเหตุได้ 14 ก.ค. 2560 18:00 ไทยรัฐ