วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติรับศพ ‘นักธุรกิจพันล้าน’ ยิงตัวตาย บำเพ็ญกุศลวัดหัวลำโพง

ในภาพไม่มีภรรยาและญาติของผู้ตาย

ภรรยาพร้อมญาติ ร่วมรับศพ “ปริทัศน์ พูลผล” นักธุรกิจหนุ่มพันล้านชื่อดังวงการมอเตอร์สปอร์ต ที่ รพ.ตร. ก่อนนำศพไปรดน้ำบำเพ็ญกุศลที่วัดหัวลำโพง

จากกรณี นายปริทัศน์ พูลผล นักธุรกิจหนุ่มพันล้านชื่อดังวงการมอเตอร์สปอร์ต ใช้ปืนยิงตัวตาย ในห้องพักหรู คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านปทุมวัน ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น (นักธุรกิจพันล้าน ยิงหัวดับ พิษสนามแข่งรถ)

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตร. นางพูนภัทรา พูลผล ภรรยาและญาติของนายปริทัศน์ เดินนำเอกสารมาติดต่อขอรับศพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยญาติของผู้เสียชีวิตมีท่าทีไม่พอใจ พร้อมกับนำโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพและสอบถามผู้สื่อข่าวต่างๆ ที่มารอทำข่าว ว่าอยู่สังกัดไหนบ้าง และปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ กับผู้สื่อข่าว ก่อนที่จะออกจากนิติเวชไป

จากนั้นเวลา 14.20 น. จึงส่งตัวแทนพร้อมกับพระสงฆ์ มาทำการเชิญดวงวิญญาณ โดยตั้งศพที่ ศาลา 10 วัดหัวลำโพง ประกอบพิธีทางศาสนา 3 วัน และมีพิธีเผา ในวันจันทร์ ที่ 17 ก.ค.นี้

ด้าน พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ระบุ จากการตรวจพิสูจน์ทางนิติเวช พบว่าเสียชีวิตเกิดจากกระสุนปืนบริเวณศีรษะ ส่วนการตรวจพิสูจน์อย่างอื่นไม่พบร่องรอยฟกซ้ำตามร่างกายและสารพิษตกค้าง รวมทั้งดีเอ็นเอของผู้อื่นบนร่างของผู้ตายแต่อย่างใด เบื้องต้น ได้แจ้งให้ทางญาติทราบแล้วและญาติก็ไม่ได้ติดใจประเด็นใดพิเศษ ส่วนรายละเอียดจะต้องรอผลตรวจจากปฏิบัติการ หรือห้องแล็บอีกครั้ง.

ภรรยาพร้อมญาติ ร่วมรับศพ “ปริทัศน์ พูลผล” นักธุรกิจหนุ่มพันล้านชื่อดังวงการมอเตอร์สปอร์ต ที่ รพ.ตร. ก่อนนำศพไปรดน้ำบำเพ็ญกุศลที่วัดหัวลำโพง 14 ก.ค. 2560 16:40 14 ก.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ