วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 15 – 21 ก.ค. 60 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2560 แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย...

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : ช่วงนี้ร้อนรุ่มดังไฟสุมเผา ดวงกิ๊กมรณะเด่นมากมาย ไม่แนะนำให้ไปกระจายรายได้ให้กับบรรดากิ๊กทั้งหลายนะจ๊ะ หมอมีนแนะนำว่า ควรอยู่กับแฟน รักแฟนมากๆ ดีกว่า เพราะช่วงนี้แฟนมีเซ้นส์ดี
หญิง : โอกาสทางการพัฒนาความรักของสาว ราศีมังกร มีโอกาสสูงทีเดียวเลยล่ะ มีโอกาสที่จะโดนขอหมั้นหมาย หรือขอแต่งงาน แต่มีข้อแม้ว่า ช่วงนี้ เป็นนารีที่ห้ามเหวี่ยงวีน
เพศที่สาม : ดวงช่วงนี้การทำงานกับความรักดูจะเป็นไปได้ด้วยดี ขอให้เข้าหาผู้ใหญ่ในวงการของท่านจะทำให้การงานและความรักราบรื่นไร้ปัญหา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำช่วงนี้ ให้มีการออกท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อนทำให้สบายใจ และสิ่งที่ดีๆ และเงินทองจะเข้ามา แนะนำ ใส่เครื่องประดับสีแดงจะเพิ่มโชคลาภในเรื่องการเงินและความรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 10.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : ช่วงนี้โอกาสสูงที่ ชายราศีกุมภ์จะมีโอกาสที่เดินทางไปโน่นไปนี่ ไปเจออะไรใหม่ๆ รวมถึงอาจจะเจอความรักและแนวในการลงทุนใหม่ด้วย case นี้ถ้าคุณโสดจะค่อนข้างดีทีเดียว แต่มีเสียวสันหลังวาบ หากมีแฟนแล้วแถมดุอีกต่างหาก
• หญิง : ระวังความดันทุรังให้ดีเพราะอาจจะทำให้ หญิงราศีกุมภ์ทำให้ความรักผิดไปจากเดิม และมีโอกาสที่จะทะเลาะกันอย่างสูง เน้นเรื่องของการให้อภัยและเชื่อใจจะดีที่สุด
• เพศที่สาม : Happy สุดฤทธิ์ เหยื่อติดเบ็ด อุปส์ !!! ในที่สุดคนที่เราชอบก็จะมาสนใจเรามากกว่า อีกฝั่งที่รองพื้นผิดเบอร์ ขอให้อย่ากรี๊ดมากไป และไม่ทิ้งเพื่อน เพื่อนจะช่วยแนะนำให้รักอยู่ได้นานขึ้น
การเสริมดวง : แนะนำให้ชาวราศีกุมภ์มีการเคลียร์ห้องหรือโต๊ะทำงานใหม่ให้ลงตัวมากกว่าเดิม แต่อย่าให้เครียดมากนักเพราะจะทำให้ปัญหาทบเท่าทวีคูณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 8.09, 15.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : ระวังเดือนนี้สำหรับชาวราศีปลา เพราะว่าอาจจะทำให้เครียดมากนักในเรื่องเงิน ซึ่งจะส่งผลกระทบไปถึงความรักให้หนักจิตด้วย และอาจจะซวยหากแฟนไปแก้กรรมด้วยการซื้อกระเป๋าหรู
• หญิง : หญิงราศีมีนดำเนินเรื่องของความรักอย่างดีมาก มีจุดยืนในการตัดสินใจอย่างดีแม้ว่าจิตใจอาจจะไม่โอเคมากนักกับความรักที่เราเสียใจ แต่เพื่อนๆ จะช่วยให้เราเข้มแข็ง Strong แบบขุ่นแม่ลูกเกด
• เกย์ : ชาวสีม่วงช่วงนี้จะทำงานได้คล่องตัวและมีโอกาสที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมจากคนที่เราต้องการรู้จักและอยากมีปฏิสัมพันธ์ เป็นไปตามที่เราต้องการเป็นอย่างดี
การเสริมดวง : แนะนำให้มีการพกผ้าเช็ดหน้า หรือผ้าเล็กๆ สีชมพูอ่อน เป็นเคล็ดทำให้คนเมตตาทั้งเรื่องความรักและการเงิน
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 19.09

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : ช่วงเดือนนี้ ราศีแกะอย่าทำให้แฟนโกรธเด็ดขาด โดยเฉพาะเรื่องกิ๊ก เพราะผลนั้นจะไม่ใช่แค่เจ็บตัวแต่อาจจะต้องง้อแฟนด้วย Chanel ใบโต จนกระเป๋าแฟบ
• หญิง : มีโอกาสสูงที่จะได้เจอชาวต่างชาติต่างภาษาและมีการ สปาร์คกันอย่างแรงจนลืมหนุ่มไทยที่หน้าหม้อคนเก่าไปเสียทีเดียว
• เกย์ : ช่วงนี้รถไฟวิ่งเข้ามาค่อนข้างสูงพยายามทำตัวเป็นชานชาลาที่รอรับคนเข้ามาเรื่อยๆ แบบสวยๆ อย่าริทำตัวเป็น สนามบินสุวรรณภูมิเพราะดวงต่างชาติยังไม่มี
การเสริมดวง : แนะนำให้มีการใส่เครื่องประดับสีฟ้า เช่นสร้อยคอ หรือสร้อยข้อมือ ด้วยพลอยสีฟ้า หรือ เทอร์ควอยซ์ จะทำให้มีเสน่ห์ทางด้านความรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 11.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ชายราศีวัว อาจจะมัวเมาค่อนข้างเยอะกับ Private party ฉลองเยอะมากจนทำให้เสียสุขภาพ และทำงานไม่ทันใจทั้งเจ้านายและแฟน
หญิง : ช่วงนี้ระวังจะไม่สบายเพราะทำตัวเป็น นางเอกมิวสิกวิดีโอ ไม่หลับไม่นอน และยิ่งไปตากฝนด้วย ลมจับแน่ อย่าคิดมาก แฟนเก่าคุณมีคนใหม่แล้วจ้า
เกย์ : พยายามเลิกคบเพื่อนที่สตรอเบอร์รี่ (ยกเว้นเราเป็น สตรอตัวแม่) เพราะเพื่อนเหล่านี้จะนำความซวยมาให้เราทั้งเรื่องความรักและการเงิน
การเสริมดวง : จะดูดี๊ดูดีด้วย การใส่เสื้อสีขาวมุก จะทำให้ได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามได้ดี ในเรื่องความรักและการงาน
ฤกษ์เวลา Love Love : 5.09, 13.09

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : โอกาสในเรื่องการทำงานและความรักของชายราศีเมถุนในช่วงนี้ค่อนข้างดีเป็นพิเศษ เพราะว่าจะมีการมะรุมมะตุ้มมารุมเยอะ ทั้งของเก่าและใหม่ แต่ที่เด็ดคือ ทั้งใหม่และเก่า แรงๆ ทั้งนั้นนะ
• หญิง : มีโอกาสสูงที่จะทำงานได้เข้าตากรรมการ และด้านความรักเข้าตาหนุ่มรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาดามใจคุณอย่างมาก แนะนำให้อดทนและใส่เสื้อสีเทาจะทำให้เข้าหาความรักรุ่นใหญ่ได้ดี
• เกย์ : มีปัญหาก้อนใหญ่แต่ก็แก้ไขได้มากสำหรับเรื่องความรัก แนะนำว่าช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไปจะทำให้ความรักหลุดลอย
การเสริมดวง : แนะนำการเสริมดวงสำหรับชาวราศีคนคู่ด้วยการทำบุญวันเกิดพระเก้ารูป จะทำให้การงานคล่องตัว การเงินมั่งคั่งและเสริมเรื่องความรักเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 6.09, 13.09

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : ระวังการปวดหัวและการเจ็บหลังมากเกินไป จากความเครียดและกล้ามเนื้อล้าจากการคาดหวังในความรักสูง ช่วงนี้ดวงความรักยังไม่นิ่งและไม่เด่น ทำงานก่อนจ้า
• หญิง : ช่วงนี้หญิงราศีปูจะอารมณ์ไม่ค่อยปกติมากนัก อาจจะทำงานเยอะทำให้ความรักดูรวนๆ และดูโรยๆ หมอมีน แนะนำให้ออกไป shopping กับเพื่อนบ้างไรบ้างจะทำให้อารมณ์สุนทรี ดึงดูดความรักดีๆมากขึ้น
• เกย์ : ชาวสีม่วง อาจจะมีความฝันที่เริดหรูด้านความรัก อย่ามโนแจ่มมากเกินไปหากไม่สวยเท่า ยุ้ย จีรนันท์ ช่วงนี้เก็บเงินดีมากกว่าออกไปเริงร่ายามราตรี
การเสริมดวง : ช่วงนี้ หมอมีนแนะนำให้มีการเสริมดวงอย่างมากในการทำบุญแทบทุกประเภทที่เห็น แลกแบงก์ 20 ร่วมทำบุญ ทำทาน โอกาสจะเข้ามามากมาย
ฤกษ์เวลา Love Love : 7.09, 11.09

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ชายราศีสิงห์ ช่วงเดือนนี้ทำอะไรก็ตามต้องระวังเรื่องของการซ่อนความลับของมือที่สาม จะทำให้ความรักโดยรวมของเรามีปัญหาได้ แนะนำว่าไม่ควรเล่นกับไฟ
หญิง : หญิงสิงห์เก่ง ช่วงนี้จะมีบทมาทดสอบอย่างมากในเรื่องของความรัก ขอให้อดทนจะทำให้ความรักผ่านไปด้วยดี และมีปัญหาน้อยลง
เกย์ : ชาวสีม่วงราศีสิงห์ช่วงนี้มีลาภที่ดีเข้ามาเพราะอาจจะมีโชคลาภทางเรื่องที่ดินหรือเงินก้อนใหญ่ที่เข้ามาด้วยความเสน่หา แต่ต้องระวังเรื่องการเงินออกที่พร้อมจะออกตลอดเวลา เพราะเป็น ป๋าดัน
การเสริมดวง : แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำมันจะทำให้อุปสรรคต่างๆ สำหรับคนราศีสิงห์ที่ใจแข็ง ดีขึ้น และลื่นไหลไปอย่างมาก
ฤกษ์เวลา Love Love : 5.09, 11.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : ผู้ชายราศีกันย์ช่วงนี้มีความเข้มแข็งทางอารมณ์ค่อนข้างมาก ทำให้การงานต่างๆ และความรักก้าวไปได้ดี เพราะมีความเป็นผู้นำสูงมาก ที่สำคัญอย่าเครียดเพราะเรื่องเม้าท์จากคนรอบข้างจะผ่านไปได้ดี
• หญิง : ในช่วงนี้การงานและการเงินคล่องตัวมากสำหรับสาวราศีกันย์ ที่สำคัญจะมีการเปลี่ยนแปลงมากในช่วงนี้แต่เป็นการที่ดีมากกว่าเสีย แนะนำให้อารมณ์ดี ปรึกษาเจ้านายเราเรื่องชีวิตคู่ได้เลย
• เกย์ : ชาวสีม่วงจะทำงานได้ดีและหายเครียดเป็นพิเศษเรื่องความรักที่หนักจิต จะมีคนมาช่วยเหลือได้อย่างดีเยี่ยมกระเทียมดอง แต่อย่าลืมตอบแทนบุญคุณด้วยนะ ไม่งั้นอาจจะโดนเม้าท์
การเสริมดวง : แนะนำให้ชาวราศีกันย์ทำบุญด้วยน้ำ กับพระสงฆ์หรือ วัดจะทำให้การงานและอุปสรรคต่างๆ ผ่านพ้นไปได้อย่างดีครับ
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 10.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : ช่วงนี้ปัญหาเข้ามาให้น่าปวดหัวมากเกินกว่าปกติ เพราะกิ๊กที่น่ารักน่าเอ็นดูที่เหมือนแฟนเราในวัยเด็ก จะแผลงฤทธิ์ให้น่าตกใจ แนะนำไม่ให้สมภารกินไก่วัด เพราะไก่ชิ้นนี้จะติดคอ
• หญิง : มีโอกาสที่จะได้รับความร่วมมือที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับหญิงราศีตาชั่ง ช่วงเดือนนี้อย่าปล่อยพลังดุให้มากจนเกินไปจะทำให้ทั้งความรักและการงาน ชวดออกไปอีก
• เกย์ : ในช่วงนี้การงานเข้ามาหาคุณค่อนข้างมากและทำงานได้อย่างไร้ความเครียด แต่ความรักเก่าๆ มักกลับมาให้เศร้าเหมือนเดิม วิญญาณความเป็นมิสเปรูก็พร้อมจ่ายให้กับรักเก่าที่มาพร้อมคำหวาน
การเสริมดวง : แนะนำช่วงนี้ใส่เครื่องประดับสีอ่อนๆ จะทำให้มีเสน่ห์เข้ามาหาตัวเอง สามารถรับพลังความรักได้ดี และการเงินเข้าหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 15.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : หนุ่มราศีพิจิกจะมี sense สูงมากเรื่องความรักที่หนักจิต ช่วงนี้ทั้งความรักและการเงินจะเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญอยู่ที่การบริหารให้ดี จะได้โชคดีทั้ง นารี และ เงินตรา
• หญิง : หญิงราศีแมงป่องจะมีแรงอาฆาตสูง เพราะฉะนั้นพยายามเลี่ยงการติดต่อ แฟนเก่าที่เลิกกันไปแบบไม่ดีในช่วงนี้จะดีที่สุด จะทำให้ทะเลาะกันทั้งสองฝ่ายแบบเจ็บแสบ
• เกย์ : ช่วงนี้มีโอกาสที่เครียดสูงมากและทำงานหนักแต่ไม่ได้ผลตอบแทน เช่นเดียวกับเรื่องความรัก ช่วงนี้กลายเป็นคนที่ปิดทองหลังพระทั้งที่อยากจะกรี๊ดสลบเวลา มคปด (แมวคาบไปดูด)
การเสริมดวง : แนะนำช่วงนี้ ให้ทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์จะช่วยให้เรื่องการเจ็บป่วยลดลงมากกว่าเดิม และทำให้เราออกกำลังกายได้มากกว่าและ เอ็นจอย
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 19.09

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : ชายราศีธนูช่วงนี้ชิลๆ ได้อย่างดีมากเพราะมีรักดีๆ เข้ามาอย่างประเภท หล่อเลือกได้ แต่ไม่ค่อยได้นานเพราะเล่นองค์เยอะไปเล็กน้อย ตัดสินใจเร็วจะดีเพราะเพื่อนข้างๆ เตรียมงาบแทน
• หญิง : มีโอกาสที่เดินทางสูงมากสำหรับสาวราศีธนู ช่วงนี้จะทำงานได้อย่างดี และความรักเข้ามาเอง และที่สำคัญหากคุณมีสติที่ดี จะทำให้ความรักที่เข้ามานั้นเป็นความรักที่ดีต่อเนื่องตลอดไป
• เกย์ : ชาวสีม่วงราศีธนูเดือนนี้มีโอกาสได้โชคลาภทางความรักค่อนข้างมากหากเงียบสงบ อย่าเม้าท์มอยซอยหยวกมากมาย โชคลาภจะสะบัดบ๊อบไปหาคนอื่นแทน
การเสริมดวง : เสริมดวงชาวราศีธนูให้เด่นเรื่องความรักที่มั่นคง และ โชคลาภทางอสังหาริมทรัพย์ที่แข็งแรง ด้วยการบูชาพระแม่ธรณี ทำให้เรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้มากครับ
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 11.09

ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2560 แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย... 14 ก.ค. 2560 16:27 15 ก.ค. 2560 10:16 ไทยรัฐ