วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดภาพ หมาก สวีตแบบโลดโผนพา คิมเบอร์รี่ เข้าป่าจนได้เรื่อง!

หมาก ปริญ พา คิมเบอร์ลี่ เดินป่าสัมผัสธรรมชาติที่เขาใหญ่ ชมป่าสวยเหมือนคิม แอบเรียกฝ่ายหญิงว่าพญาชะนี ด้านคิมสุดประทับใจกับการเดินป่าในครั้งนี้ ได้เจอธรรมชาติและโดนทากเกาะมือ ขอบคุณหมากที่ดูแลเป็นอย่างดี

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ เคยไปสัมผัสธรรมชาติกางเต็นท์นอนป่ามาแล้ว และแอบคุยว่าจะชวนคิมเบอร์ลี่ เพื่อนสาวคนสนิทไปเดินป่าสักครั้ง

ล่าสุด หนุ่มหมากได้พาสาวคิมมาตะลุยป่าที่เขาใหญ่เป็นที่เรียบร้อย โดยก่อนจะเข้าป่า ต้องห้ามอาบน้ำ สระผม และฉีดน้ำหอม เพื่อป้องกันสัตว์ป่าทำร้าย ซึ่งสาวคิมก็ดูตื่นเต้นและเตรียมพร้อมในการเดินป่าครั้งนี้ เพราะทั้งชุดและรองเท้าเป็นของใหม่ที่เพิ่งถอยมาทั้งสิ้น

ซึ่งในการเดินป่าครั้งแรกของสาวคิม ก็เจอทากดูดเลือดเกาะมือ กรี๊ดลั่นป่า และยังลื่นก้นกระแทกพื้น ทำเอาหนุ่มหมากหัวเราะเสียงดังไม่แพ้เสียงกรี๊ดของสาวคิมเมื่อตอนเจอทากเกาะ

และเล่าถึงตอนได้เห็นฝูงชะนีห้อยโหนบนกิ่งไม้ บรรยายความรู้สึกผ่านตัวอักษรและรูปภาพได้เป็นอย่างดี ทำเอาแฟนๆ ที่ได้อ่านและดูภาพรู้สึกมีความสุขเหมือนได้ไปร่วมเดินป่ากับหมากและคิมเลยทีเดียว.

หมาก ปริญ พา คิมเบอร์ลี่ เดินป่าสัมผัสธรรมชาติที่เขาใหญ่ ชมป่าสวยเหมือนคิม แอบเรียกฝ่ายหญิงว่าพญาชะนี ด้านคิมสุดประทับใจกับการเดินป่าในครั้งนี้ ได้เจอธรรมชาติและโดนทากเกาะมือ ขอบคุณหมากที่ดูแลเป็นอย่างดี 14 ก.ค. 2560 16:12 14 ก.ค. 2560 17:00 ไทยรัฐ