วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจออีก งูเห่าในบ่อเกรอะ หลังโผล่ส้วมตีตายแล้ว 7 เตรียมรื้อหาตัวแม่ (คลิป)

สาวกระบี่ผวาไม่เลิก พบงูเห่าเพิ่มอีกตัว กำลังแผ่แม่เบี้ย ไม่ยอมเลื้อยหนี หลังจากวานนี้ตีตายไปแล้ว 7 เตรียมรื้อพื้นห้องน้ำ หาตัวแม่ ...

วันที่ 14 ก.ค. 60 ภายหลังจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกู้ชีพอ่าวลึก จ.กระบี่ ตรวจสอบบ้านชั้นเดียว เลขที่ 46/3 ม.7 ต.นาเหนือ อ.อ่าวลึก ซึ่งภายในห้องน้ำพบงูเห่า อยู่ภายในโถส้วมแบบนั่งยอง ซึ่งทางเจ้าของบ้านได้นำของมาวางทับไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดออกปรากฏมีงูเห่าตัวขนาดยาวประมาณ 50 ซม. อยู่ภายใน จึงได้ใช้ไม้จับงู และตีงูเห่าตาย รวม 5 ตัว หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าของบ้านตีตายไปแล้ว 2 ตัว รวมเป็น 7 ตัว รวมทั้ง พบคราบงูเห่าตัวใหญ่อีก 1 คราบ แต่ไม่พบตัว

นางสาวศรทิพย์ ภูมิศรีจันทร์ อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน ได้นำผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่า ภายหลังจากพบงูเห่าและตีตายไป 7 ตัว ซึ่งน่าจะเป็นลูกงูเห่าที่เกิดอยู่ภายในบ่อและใต้พื้นบ้าน วันนี้ขณะตรวจสอบก็พบงูเห่าอีก 1 ตัว แผ่แม่เบี้ยไม่ยอมเลื้อยไปไหน จึงได้ให้เพื่อนบ้านใช้ไม้ตีตายไป ส่วนงูตัวใหญ่ยังหาไม่พบ แต่พื้นห้องน้ำด้านล่างนั้น มีโพรงอยู่ จึงเกิดความกลัวอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม เตรียมให้เพื่อนบ้านรื้อพื้นห้องน้ำเพื่อค้นหางู เนื่องจากยังคงหวาดผวา และเชื่อว่ายังมีงูมากกว่าที่ตีตายไป รวมทั้งหาตัวแม่งูเห่าที่ยังไม่พบ.

สาวกระบี่ผวาไม่เลิก พบงูเห่าเพิ่มอีกตัว กำลังแผ่แม่เบี้ย ไม่ยอมเลื้อยหนี หลังจากวานนี้ตีตายไปแล้ว 7 เตรียมรื้อพื้นห้องน้ำ หาตัวแม่ ... 14 ก.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ