วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจที่นี่ที่เดียว! ญาติ ผญบ.-เหยื่อ 8 ศพมึน สาเหตุมาจากอะไร?

ญาติยังไม่รู้สาเหตุ ผญบ. พร้อมเมีย และญาติๆ ถูกสังหารโหด 8 ศพ ชี้ประเด็นคบผู้หญิงอีกคนที่ จ.สิงห์บุรี ไม่น่าจะใช่ชนวน ระบุทุกวันนี้ยังหวาดผวา...

จากกรณี เกิดคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญยิงฆ่ายกครัว นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ใน ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมครอบครัวทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คน บาดเจ็บอีก 3 คน ล่าสุด ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน อาการปลอดภัย ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งคลี่คลายคดี ยังไม่ตัดประเด็นก่อเหตุใดๆ ทั้งนั้น

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. นายเอ (นามสมมติ) ญาติฝ่ายภรรยาของ นายวรยุทธ เปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า อาศัยอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านวันเกิดเหตุ ซึ่งวันเกิดเหตุข้อมูลส่วนใหญ่ตรงกับที่สื่อนำเสนอไปแล้ว มีเพียงรายละเอียดเล็กน้อยคลาดเคลื่อน แต่ไม่ได้สำคัญ

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุจนถึงทุกวันนี้ ในหมู่ญาติยังไม่รู้ถึงสาเหตุที่ นายวรยุทธ ครอบครัวและญาติถูกสังหารโหด ส่วนประเด็นชู้สาวแทบเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากครอบครัว ภรรยาและญาติทุกฝ่ายรับรู้ว่า นายวรยุทธ คบหากับผู้หญิงอีกคนที่ จ.สิงห์บุรี และกำลังท้อง 6 เดือน โดยไม่มีข้อขัดแย้งใดๆ 

นายเอ เปิดเผยอีกว่า ญาติยังเกิดข้อสงสัยว่า คนร้ายต้องรู้ความเคลื่อนไหวของนายวรยุทธเป็นอย่างดีตามลักษณะการก่อเหตุ และหากคนร้ายต้องการทำร้ายเพียงนายวรยุทธคนเดียว น่าจะลงมือเวลาไหนก็ได้ ไม่ต้องสังหารภรรยา ครอบครัว และผู้ไม่เกี่ยวข้อง เพราะนายวรยุทธไปไหนมาไหนคนเดียว กลับบ้านมืดค่ำบ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุร้ายขึ้น ตน กลุ่มญาติ กระทั่งคนในหมู่บ้านยังหวาดผวาตลอด ซึ่งต้องการความสงบกลับคืน.

ญาติยังไม่รู้สาเหตุ ผญบ. พร้อมเมีย และญาติๆ ถูกสังหารโหด 8 ศพ ชี้ประเด็นคบผู้หญิงอีกคนที่ จ.สิงห์บุรี ไม่น่าจะใช่ชนวน ระบุทุกวันนี้ยังหวาดผวา... 14 ก.ค. 2560 15:36 14 ก.ค. 2560 16:18 ไทยรัฐ