วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ยินเสียงเหมือนใครมาค้นของ! ตร.เฝ้าบ้านฆ่า8ศพ บอกวังเวงมากแต่ไม่กลัว


ตำรวจที่ถูกส่งมาเฝ้าบ้านเหยื่อฆ่าล้างครัว 8 ศพ บอกนั่งอยู่ได้ยินเสียงดังในบ้าน ลุกไปดูไม่เจออะไร ส่วนตัวเชื่อว่าคงมีใครมาค้นหาของ เพราะตายกันหลายคน แต่ไม่ได้กลัวอะไร เผยยังต้องเฝ้าทั้งกลางวันกลางคืน เพื่อไม่ให้หลักฐานเสียหาย... 

วันที่ 14 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานคดีคนร้ายใช้ปืนยิง นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองกระบี่ เสียชีวิตพร้อมด้วยภรรยา ลูก และญาติภรรยา รวม 8 ศพ บาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุ ผบ.ตร.สั่งตรงให้ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล กองปราบปราม และชุดสืบสวนภาคต่างๆ ลงพื้นที่ร่วมสอบสวนสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ แต่เวลาผ่านมา 4 วัน คดียังไม่สามารถคลี่คลายได้

ขณะที่บ้านของผู้เสียชีวิต เลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.ล่าวลึก ยังคงมีตำรวจ สภ.อ่าวลึก เดินทางไปเฝ้าที่เกิดเหตุตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้หลักฐานเสียหาย หากต้องการตรวจเก็บเพิ่มเติม โดยช่วงบ่ายพบว่าบรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงาวังเวง มีตำรวจเฝ้าอยู่ 2 นาย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า เป็นอย่างไรกันบ้าง ทางตำรวจบอกว่าเงียบมาก เพราะเส้นทางดังกล่าวไม่มีใครผ่าน นานๆ จะมีชาวบ้านขับรถเข้าไปในสวนปาล์ม สวนยาง ซึ่งตำรวจบอกด้วยว่า บางครั้งได้ยินเสียงเหมือนมีคนอยู่ภายในบ้าน คล้ายรื้อค้นหาสิ่งของ แต่เมื่อเข้าไปดูกลับไม่พบอะไร ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณของคนตาย เพราะมีหลายศพ รวมทั้งเด็กๆ แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไร ส่วนกลางคืนจะมีตำรวจเพิ่มมากกว่า 2 นาย มาคอยเฝ้า.

ตำรวจที่ถูกส่งมาเฝ้าบ้านเหยื่อฆ่าล้างครัว 8 ศพ บอกนั่งอยู่ได้ยินเสียงดังในบ้าน ลุกไปดูไม่เจออะไร ส่วนตัวเชื่อว่าคงมีใครมาค้นหาของ เพราะตายกันหลายคน แต่ไม่ได้กลัวอะไร เผยยังต้องเฝ้าทั้งกลางวันกลางคืน เพื่อไม่ให้หลักฐานเสียหาย 14 ก.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ