วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โบวี่’ปัดลั่นระฆังวิวาห์‘โอม’ปลายปี รักแฮปปี้ลงตัว อยู่กันไปเหมือนเพื่อน (คลิป)

หวานเป็นน้ำผึ้งเดือนห้าเลยสำหรับคู่รักหวาน โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับ โอม–อิทธิศักดิ์ จนมีข่าวลือว่าคู่นี้เตรียมสละโสดปลายปีนี้แล้ว เจอโบวี่ มาร่วมงาน “Tesco Lotus Bra Fair withSabina อกสวยเราช่วยได้” ที่แผนกสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายเทสโก้ โลตัส สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เลยถามถึง ทริปภูเก็ตที่ผ่านมาหลายคนแซวว่าสวีตเว่อร์? “จริงๆไม่ค่อยหวาน ก็ตามประสาคนไปเที่ยว”

เค้าเป็นตากล้องส่วนตัวให้เรามั้ย? “ก็เป็นตากล้องด้วย แล้วก็มาเป็นคนโพสต์ไอจีให้ด้วย คือโบช่วงหลังไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลมีเดีย ก็เลยบอกโอมว่าโบจะลงรูปประมาณนี้ แต่งรูปให้หน่อย โพสต์ให้หน่อย คิดแคปชั่นให้หน่อย คือเราก็อนุญาตให้เค้าเล่นไอจีเรา”

ได้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมั้ย? “ไม่ค่อยบ่อยมากค่ะ ก็เป็นครั้งที่ 2 เอง”

ตอนนี้เหมือนเป็นคนเดียวกัน?“ก็เป็นคนที่ไว้ใจค่ะ หลังๆโบไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลมีเดียแล้วด้วย ก็ต้องการคนที่จะมาช่วยอยู่แล้ว ซึ่งพอดีเลยเพราะเป็นคนที่เราไว้ใจด้วย”

ให้มาดูแลแทนผู้จัดการส่วนตัวเลยมั้ย? “ไม่ค่ะ เดี๋ยวทะเลาะกับผู้จัดการ (หัวเราะ) โอมเค้าไม่ได้ทำงานตรงนี้อยู่แล้วค่ะ”

ล่าสุดไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชายมาแล้ว ด้วย? “ก็มีเจอกันบ้างค่ะ”

คุยเรื่องข่าวดีมั้ย เห็นว่าจะสละโสดปลายปีนี้? “ยังค่ะ สิ้นปีอาจจะเป็นแนวย้ายบ้านมากกว่า คือบ้านที่สร้างไว้จะสองปีนี้แล้ว น่าจะมีแนวโน้มใกล้เสร็จสิ้นปีนี้ค่ะ ที่มีข่าวว่าจะสละโสดปลายปีนี้น่าจะยังก่อนนะคะ เพราะ ว่ายุ่งวุ่นวายหลายอย่าง เรื่องบ้านนี่ถือว่ายุ่งมากๆ คงต้องรอให้บ้านเสร็จไปก่อนค่ะ”

ครอบครัวเค้ามีการพูดคุยเรื่องแต่งงานบ้างมั้ย? “แม่เค้าก็มีแซวๆว่าให้รีบมาขอพี่โอมเร็ว (หัวเราะ)”

หรือจะหมั้นก่อนแต่ง? “มันยุ่งยากค่ะ ถามว่าคุยกันมั้ย ก็มีคุยค่ะ แต่มันยังไม่ใช่เร็วๆนี้อยู่แล้ว เพราะว่ามันมีหลายๆอย่างที่จะต้องเคลียร์ โอมเค้าก็อยากจะเปิดร้านกาแฟ คงจะต้องให้งานตรงนั้นมันคงที่ก่อน”

กับคนนี้เรามองถึงขั้นแต่งงาน? “แก่แล้วด้วยค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าพร้อมมั้ย แต่งเลยก็ได้ ถ้ามันไม่วุ่นวาย แต่ตอนนี้ชีวิตมันวุ่นวายหลายๆ เรื่อง มันต้องใช้เวลา แต่ถ้าแต่งจริงๆก็คงจัดงานเล็กๆ ไม่อยากให้วุ่นวาย”

สินสอดแพงมั้ย? “ยังไม่ได้คุยค่ะ คงต้องให้แม่ไปคุย”

ปีนี้มีลุ้นมั้ย? “เดี๋ยวต้องรอดูอีกทีนึงค่ะ แต่ก็คงอีกซักพักใหญ่ๆค่ะ”

ความรักเราลงตัวมั้ย? “ก็ลงตัวค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้หวานขนาดนั้น มันอยู่กันเหมือนเพื่อน”.

หวานเป็นน้ำผึ้งเดือนห้าเลยสำหรับคู่รักหวาน โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับ โอม–อิทธิศักดิ์ จนมีข่าวลือว่าคู่นี้เตรียมสละโสดปลายปีนี้แล้ว เจอโบวี่ มาร่วมงาน “Tesco Lotus Bra Fair withSabina อกสวยเราช่วยได้” ที่แผนกสินค้าเสื้อผ้า 14 ก.ค. 2560 15:20 14 ก.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ