วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองคนร้ายสุดเหี้ยม ขี่จยย.สาดน้ำกรด ปล้นทรัพย์ในลอนดอน คืนเดียว5จุด

(ภาพจาก twitter @SARAHL COBBOLD)

ชาวอังกฤษผวาอีก สองคนร้ายเป็นหนุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์สาดน้ำกรดและปล้นทรัพย์เหยื่อในกรุงลอนดอน ถึง 5 จุดในคืนเดียว หนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล


เมื่อ 14 ก.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานประชาชนในกรุงลอนดอนต้องขวัญผวา เมื่อเกิดเหตุร้าย ชายสองคนใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ขี่ไปสาดน้ำกรดใส่เหยื่อเคราะห์ร้ายอย่างโหดเหี้ยม ในพื้นที่ 5 จุด ทางตะวันออกของกรุงลอนดอน เมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น โดยคนร้ายใช้เวลาในการลงมือก่อเหตุ 90 นาที ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคนที่โดนสาดน้ำกรด ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และมีเหยื่อเคราะห์ร้ายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส จนถึงขั้น ‘ทำให้เปลี่ยนชีวิต’

บีบีซี เผย ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจลอนดอน ระบุว่า ชายสองคนที่ลงมือก่อเหตุสยองในกรุงลอนดอนครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมวัยรุ่นชายคนหนึ่งได้แล้ว ในข้อหาต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์สาดน้ำกรดจนทำให้ผู้คนได้รับบาดเจ็บ และข้อหาปล้นทรัพย์

ตำรวจอังกฤษเผยด้วยว่า สองคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์สาดน้ำกรดและปล้นทรัพย์ ในย่านสโต๊ก นิววิงตัน แฮคนี และอิสลิงตัน เมื่อคืนวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา โดยในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บ มีพนักงานชายส่งพิซซ่ากะกลางคืนคนหนึ่ง รวมทั้งชายวัย 32 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์แบบสกู๊ตเตอร์อยู่บนถนน ขณะถูกชายสองคนสาดน้ำกรด และได้ปล้นรถจักรยานยนต์ของเขาไป ซึ่งชายเคราะห์ร้ายคนนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลอนดอน และเหตุร้ายครั้งนี้ได้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป.

ชาวอังกฤษผวาอีก สองคนร้ายเป็นหนุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์สาดน้ำกรดและปล้นทรัพย์เหยื่อในกรุงลอนดอน ถึง 5 จุดในคืนเดียว หนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล 14 ก.ค. 2560 15:10 14 ก.ค. 2560 17:26 ไทยรัฐ