วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็ม-แอร์ แท็กทีมสร้างความสนุก!! เกมโชว์ใหม่‘จับให้ได้ถ้านายแน่’

ผุดรายการมาเสริมทัพความสนุกล่าสุด “ช่องวัน 31” ส่งรายการเกมโชว์น้องใหม่ “จับให้ได้ถ้านายแน่” รายการเกมโชว์ท้าทายความแน่ ได้ 2 พิธีกร เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ และ แอร์-ภัณฑิลา แท็กทีมสร้างความสนุก เจ็ม เปิดฉากเล่าว่า “รายการจับให้ได้ถ้านายแน่ เป็นรายการเกมโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องจับตาดูให้ดี เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีนั่นคือคำถามและจะไม่มีใครรู้ว่าจะถามคำถามอะไรบ้าง เพราะ ฉะนั้น ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีไหวพริบ ใช้การสังเกต และความจำที่ดีครับ” แอร์ เสริมว่า “นอกจากความสนุก แต่ละโชว์ของศิลปินก็น่าตื่นตาตื่นใจเราอาจจะไม่เคยได้เห็นเค้าโชว์แบบนี้ที่ไหน และที่สำคัญเงินรางวัลที่ได้จากการแข่งขันในแต่ละครั้ง ก็จะนำไปช่วยเหลือสังคมด้วยค่ะ”

ประเดิมเทปแรก อาทิตย์ที่ 16 ก.ค.นี้ พบ 3 หนุ่มฮา กิฟท์-วรรธนะ, ใหญ่-ฝันดี, เล็ก-ฝันเด่น พร้อมผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน คุณกานต์ ทีมงานจากโครงการ “ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน” ร่วมกันจับตาดูโชว์พิเศษเพลง “หยาดเพชร” จาก “นนท์-ธนนท์” พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโชว์ของ “ฝน-ธนสุนทร” ที่เปลี่ยนลุคส์เป็นซินเดอเรลล่าแดนซ์กระจายเพลง One Night Only ครั้งแรก! ตามชมได้ 18.20 น. ช่องวัน 31.

ผุดรายการมาเสริมทัพความสนุกล่าสุด “ช่องวัน 31” ส่งรายการเกมโชว์น้องใหม่ “จับให้ได้ถ้านายแน่” รายการเกมโชว์ท้าทายความแน่ ได้ 2 พิธีกร เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ และ แอร์-ภัณฑิลา แท็กทีมสร้างความสนุก 14 ก.ค. 2560 14:48 14 ก.ค. 2560 14:49 ไทยรัฐ