วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าตีนแมวงัดคลินิก ใจเย็นโซ้ยไอติม ก่อนฉกเงินสด ไม่แตะแบงก์เก่าสะสม (คลิป)

กล้องจับภาพได้คาดเป็นตีนแมวพม่า งัดคลินิกกลางเมืองแม่สอด ฉกเงินสด ไม่แตะต้องแบงก์เก่าที่เก็บสะสมหลายหมื่นบาท ยังหยิบไอติมโคนกินอย่างใจเย็น ตร.วางกำลังแนวชายแดนสกัดจับ...

จากกรณีคนร้ายงัดคลินิก สหคลินิกหมอรณไตร ในเขตเทศบาลนครแม่สอด เมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดตาก เดินทางมาตรวจสอบ พบว่าคนร้ายได้งัดประตูหน้าต่าง รวมทั้งยังหยิบไอศกรีมมานั่งกิน 2 อัน อย่างใจเย็นโดยเหลือทิ้งไว้ 1 อัน ก่อนเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินเป็นเงินสดอย่างเดียว โดยไม่แตะต้องธนบัตรเก่าที่เก็บสะสมไว้หลายหมื่นบาท

ขณะที่ พ.ต.ท.จิระศักดิ์ ศรีธรรม รองผกก. (สอบสวน) สภ.แม่สอด เปิดเผยว่า ขณะนี้กองพิสูจน์หลักฐานได้มาเก็บลายนิ้วมือและหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีความคืบหน้ามาก คาดว่าน่าจะได้ตัว และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับใบหน้าคนร้ายได้ คาดว่าเป็นชาวเมียนมา เนื่องจากไม่แตะต้องธนบัตรเก่าที่มีค่า แต่เลือกเงินชนิดใหม่อย่างเดียว ขณะนี้มีการวางกำลังตำรวจตลอดแนวชายแดนเพื่อสกัดคนร้ายที่อาจจะหลบหนีข้ามฝั่งไปประเทศเมียนมา.

กล้องจับภาพได้คาดเป็นตีนแมวพม่า งัดคลินิกกลางเมืองแม่สอด ฉกเงินสด ไม่แตะต้องแบงก์เก่าที่เก็บสะสมหลายหมื่นบาท ยังหยิบไอติมโคนกินอย่างใจเย็น ตร.วางกำลังแนวชายแดนสกัดจับ... 14 ก.ค. 2560 14:34 14 ก.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ