วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้ว 'อิ่มละ 10 บาท' สน.บุคคโล พร้อมเสิร์ฟข้าวแกง ทุกเที่ยงวันศุกร์

ผบก.น.8 จับมือ ผกก.สน.บุคคโล ร่วมเปิดโครงการ “อิ่มละ 10 บาท” ออกร้านข้าวแกง-น้ำดื่มขายหน้าโรงพัก ทุกเที่ยงวันศุกร์ หวังแบ่งเบาภาระข้าราชการตำรวจและประชาชน หลังโครงการดังกล่าวชะงักไปในช่วงฤดูแต่งตั้งโยกย้ายที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ก.ค.60 ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อม พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล ร่วมกันเปิดโครงการอิ่มละ 10 บาท สน.บุคคโล ออกร้านแม่บ้าน บุตร ธิดา ข้าราชการตำรวจนำข้าวแกงและน้ำดื่มมาขายหน้าโรงพักในราคาชุดละ 10 บาท เพื่อแบ่งเบาภาระให้ข้าราชการตำรวจและประชาชน หลังจากที่ก่อนหน้านี้โครงการดังกล่าวต้องหยุดชะงักไปในห้วงฤดูกาลแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ธวัชชัย กล่าวว่า หลังจากนี้ในช่วงเที่ยงวันของทุกวันศุกร์ทุกๆ สัปดาห์ สน.บุคคโล จะตั้งร้านข้าวแกงมื้อละ 10 บาท ต่อยอดโครงการดีๆ ที่ผู้บังคับบัญชาในอดีตได้เคยทำมา โดยให้บรรดาแม่ตำรวจในโรงพักช่วยกันทำกับข้าว ออกมาจำหน่ายให้ประชาชนในราคาประหยัด ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีอีกทั้งส่งเสริมให้แม่บ้านได้เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมไม่ต่างจากสามีที่รับราชการตำรวจด้วยเช่นกัน.

ผบก.น.8 จับมือ ผกก.สน.บุคคโล ร่วมเปิดโครงการ “อิ่มละ 10 บาท” ออกร้านข้าวแกง-น้ำดื่มขายหน้าโรงพัก ทุกเที่ยงวันศุกร์ หวังแบ่งเบาภาระข้าราชการตำรวจและประชาชน หลังโครงการดังกล่าวชะงักไปในช่วงฤดูแต่งตั้งโยกย้ายที่ผ่านมา 14 ก.ค. 2560 14:23 14 ก.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ