วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นึกว่าล้อเล่น! พนักงานชายสุดซวย ส่งโน้ตขอความช่วยเหลือ ติดในตู้ATM

(ภาพจากยูทูบ:watssup designer NEWS)

ไม่โจ๊ก..พนักงานชายดูแลตู้ ATM ผิดพลาดอย่างแรง ล็อกประตูขังตัวเอง จนติดอยู่ในตู้ ATM เครื่องหนึ่งในรัฐเทกซัส แถมลืมโทรศัพท์ไว้ในรถ ‘หัวใส’ ใช้วิธีสอดกระดาษโน้ตเขียนข้อความออกมาขอความช่วยเหลือจากคนมากดเงิน จนบางคนคิดว่าเป็นเรื่องตลก

เมื่อ 14 ก.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเรื่องฮือฮา ชายคนหนึ่งซึ่งมีหน้าที่เป็นผู้ดูแลตู้เอทีเอ็ม ประสบอุบัติเหตุคาดไม่ถึง ล็อกประตูผิดพลาด จนทำให้เขาต้องติดอยู่ภายในห้องด้านหลังตู้เอทีเอ็มเครื่องหนึ่ง ในเมืองคอร์ปัส คริสตี รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา หนำซ้ำ ชายผู้นี้ยังต้องเจอกับเรื่องแย่ๆ ตามมาอีก เมื่อเขาเกิดลืมโทรศัพท์มือถือไว้ในรถปิกอัพก่อนเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในตู้เอทีเอ็มอีกด้วย

ข่าวแจ้งว่า ในที่สุด ชายคนนี้ได้เกิดความคิดให้คนที่มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ด้วยการสอดกระดาษเขียนข้อความออกมาจากช่องรับสลิปใบบันทึกรายการของตู้เอทีเอ็ม เพื่อขอความช่วยเหลือจากคนที่มากดเงินให้โทร.แจ้งเจ้านายเขาด้วย

‘ช่วยด้วย ผมติดอยู่ในนี้ ผมไม่มีโทรศัพท์ กรุณาโทรหาเจ้านายของผม ที่หมายเลข 21.....) ข้อความบนกระดาษโน้ตแผ่นหนึ่งที่พนักงานชายคนนี้สอดออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือ จากคนที่มาใช้บริการตู้เอทีเอ็ม ซึ่งบางคนคิดว่า กระดาษโน้ตนี้มีคนมาแกล้งเขียนเล่นตลกๆ เท่านั้น กระทั่งมีคนหนึ่ง ได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ ให้มาตรวจสอบที่ตู้เอทีเอ็มเครื่องนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเผยกับสถานีข่าว KrisTV ว่า พวกตนได้ยินเสียงเบาๆ รอดออกมาจากตู้เอทีเอ็ม กระทั่งจึงช่วยกันเปิดประตู และสามารถช่วยให้พนักงานชายคนนี้ออกจากห้องด้านหลังตู้เอทีเอ็มออกมาได้ หลังจากติดอยู่ในนั้นนานกว่า 2 ชม.

พนักงานชายดูแลตู้ ATM ผิดพลาดอย่างแรง ล็อกประตูขังตัวเอง จนติดอยู่ในตู้ ATM เครื่องหนึ่งในรัฐเทกซัส แถมลืมโทรศัพท์ไว้ในรถ ‘หัวใส’ ใช้วิธีสอดกระดาษโน้ตเขียนข้อความออกมาขอความช่วยเหลือจากคนมากดเงิน จนบางคนคิดว่าเป็นเรื่องตลก 14 ก.ค. 2560 14:10 14 ก.ค. 2560 18:42 ไทยรัฐ