วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคนเคยรัก 'อนันดา' เปิดโปรไฟล์ ชมภาพชุด 'โบว์' เซ็กซี่ไม่หยุด

หลังจากฝ่ายหญิง โบว์ เบญจศิริ วัฒนา ลงรูปคู่รัวๆ กับ “บักจ่อย” อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็อยู่เฉยไม่ได้ซะแล้ว เมื่อหลายคนจับตาถึงความสัมพันธ์กับสาวเซ็กซี่ โบว์ งานนี้ บักจ่อยออกมาพูดแล้วว่าเคยพูดคุยกับสาวเซ็กซี่ช่วงหนึ่งอย่างคนรู้ใจ แต่ปัจจจุบันไม่ใช่แฟน เพราะความสัมพันธ์หยุดชะงักไปซะก่อน โดยไม่รับว่าเป็นแฟนแต่ลั่นฝ่ายหญิงเป็นคนที่สนิทรู้ใจที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์ เลยพาไปส่องโปรไฟล์ และชมภาพชุดแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ของโบว์ เบญจศิริ ที่งานนี้บอกเลยไม่ธรรมดา ว่าระดับเคยคบหากับพระเอกคนดังแล้ว ความเซ็กซี่นี่ต้องไม่ธรรมดา แต่จะสูงปรี๊ดระดับปรอทแตกเลยมั้ย ต้องไปติดตาม ...

1.ชื่อโบว์ เบญจศิริ วัฒนา

2.วันเดือนเกิด 31 ส.ค.2525

3.สัดส่วน 33-24-36

4.ผลงานละครหลายต่อหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีถ่ายแบบหวิวสุดเซ็กซี่ โกยเรตติ้งในขณะนั้นได้เป็นกอง

5.ไม่มีใครรู้ว่าเธอเคยเป็นทูตช้าง Elephant Ambassdor ในปี 2554 ช่วยรณรงค์และตระหนักถึงคุณค่าและเห็นความสำคัญของช้าง มีจิตสำนึกที่ดี ไม่ทำร้าย และทำลาย ซึ่งเธอเป็นตัวแทนของช้างที่ไม่มีโอกาสได้พูดนั่นเอง ในส่วนของเราทำงานร่วมกับมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อมเชียงใหม่ ทำจนปัจจุบัน อะไรทำให้เราได้ทำนานขนาดนี้ ด้วยความรักความผูกพันที่เรามีต่อสัตว์ เวลาเขาฝึกช้างที่คนอื่นไม่เห็น โบว์มองว่าการฝึกช้างมันเป็นเรื่องฝืนธรรมชาติของสัตว์มันมีเรื่องของการบาดเจ็บ การพลัดพรากแยกแม่แยกลูก โบว์อยากมาบอกกับคนที่ไม่ได้เห็นว่าการฝึกช้างมันโหดนะ การที่เรากว่าจะได้เห็นมาโชว์ช้างได้ มันโหดนะ กว่าที่จะมาเป็นช้างที่ได้รับการฝึกมาทุกวันนี้เขาผ่านอะไรมาบ้าง เราเลยทำการอนุรักษ์ต่อเนื่องมา ไม่ได้คาดหวังว่าจะให้เลิกโชว์ช้างหรืออะไร แต่แค่คาดหวังอยากให้เปลี่ยนการท่องเที่ยวเป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อยากให้เขาได้อยู่ในที่ที่สมควรจะอยู่ หรือเขาจะต้องทำงานก็อยากให้เขาทำงานอยู่ในคุณภาพชีวิตที่ดี ทำงานด้วยได้พักด้วย กินอาหารที่ดี นี่เป็นสิ่งที่โบว์หวัง

6.ไลฟ์สไตล์เป็นคนง่ายๆ นอกเหนือจากการทำงาน ชอบออกกำลังกาย TRX เธอบอกมีความสุข เพราะมันเห็นผลจากทางร่างกายของเธอเอง จริงๆเล่น TRX เล่นอันนี้อันเดียวเลย เล่นมา 3 ปีแล้ว

7.เพื่อนสนิทเป็น อุ้ม ลักขณา สาวทรงโตดีกรีฮอตร้อนแรงไม่แพ้กัน

8.เธอบอกว่าเธอทำงานถ่ายละครหนัก แต่เมื่อเว้นว่างก็จะเข้าไปเป็นจิตอาสาช่วยทางมูลนิธิทำงานตลอด ก็จะเห็นได้ว่าขึ้นลงเชียงใหม่ตลอด อยากใช้หน้าที่นักแสดงของเราเพื่อเป็นกระบอกเสียง

อย่างไรก็ตามภาพเซตล่างสุดนี้ เป็นภาพคู่ที่ต้องบอกเลยว่าเพื่อนสนิทเค้ากระหนุงกระหนิงกันแบบนี้จริงๆ. 

 

ที่มา:bow_benjasiri

หลังจากฝ่ายหญิง โบว์ เบญจศิริ วัฒนา ลงรูปคู่รัวๆ กับ “บักจ่อย” อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็อยู่เฉยไม่ได้ซะแล้ว เมื่อหลายคนจับตาถึงความสัมพันธ์กับสาวเซ็กซี่ โบว์ งานนี้ บักจ่อยออกมาพูดแล้วว่าเคยพูดคุยกับสาวโบว์ 14 ก.ค. 2560 14:07 18 ก.ค. 2560 05:44 ไทยรัฐ