วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิ้นท์ ชิ่งไม่ตอบโดนขุดประเด็น โฟร์ พิชญ์ รอพูดงานอีเวนต์ (คลิป)

มิ้นท์ ณัฐวรา ไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับดราม่า โฟร์-พิชญ์ หลังจากที่โดนขุดว่าน่าจะเป็นคนในวงการที่โฟร์เห็นไปทานข้าวกับหนุ่มพิชญ์ อีกครั้ง

จากประเด็นดังในโลกโซเชียล หลังจากที่สาว โฟร์ ศกลรัตน์ ออกมาพูดถึงความรักครั้งเก่าที่จบไป ในรายการ คลับฟรายเดย์ ที่ออกอากาศมาก่อนหน้าแล้ว หลังจากนั้น โลกโซเชียลเริ่มร้อนเป็นไฟ ขุดประเด็นนี้ขึ้นมาอีกครั้ง โยงไปถึงแฟนเก่า โฟร์ ไปจนถึงคนที่เคยมีประเด็น ณ ตอนนั้น อย่างสาว มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ที่เคยมีข่าวว่า พิชญ์ กาไชย เคยควงไปกินข้าวขณะที่คบกับโฟร์ และเป็นมือที่ 3 ของคู่นี้ ซึ่งเรื่องนี้สาวมิ้นท์เคยตอบไปแล้ว ณ ตอนนั้น

แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยเรื่องนี้อีกครั้ง ล่าสุด สาวมิ้นท์ ได้มาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง ใต้ปีกปักษา ที่ บ.ชลลัมพี ซอยนาคนิวาส 12 แต่เจ้าตัวก็ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ และบอกว่าจะมีงานอีเวนต์อีกครั้ง ในวันที่ 19 ก.ค.นี้ ทำเอากองทัพนักข่าวที่ไปรอแต่เช้าที่งานบวงสรวงละครต้องเก้อ.

มิ้นท์ ณัฐวรา ไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับดราม่า โฟร์-พิชญ์ หลังจากที่โดนขุดว่าน่าจะเป็นคนในวงการที่โฟร์เห็นไปทานข้าวกับหนุ่มพิชญ์ อีกครั้ง 14 ก.ค. 2560 13:18 14 ก.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ