บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าโหด จองเวรอดีตเมียลูกซองยิงหลังพรุน ฟันแขนลูกชายวัยรุ่นเจ็บด้วย

หนุ่มใหญ่ชาวชะอำ มาหาอดีตเมียที่บ้าน ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรกัน คว้าปืนลูกซองยิงฝ่ายหญิง ถูกเข้ากลางหลังหลายรู ส่วนลูกชายวัยรุ่นถูกฟันที่แขนได้รับบาดเจ็บ คนร้ายวิ่งหนีหายเข้าป่า ระดมกำลังตำรวจ นปพ.ปิดล้อมล่าตัว...

เวลา 08.30 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 ร.ต.ต.สุนทร ธรรมสังข์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ที่บ้านเลขที่ 47/2 ม.4 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ ชะอำ พ.ต.ท.ไพรฑูล พรหมเขียน รอง ผกก. และ พ.ต.ท.ฉัตรชัย แป้นดวงเนตร รอง ผกก.สอบสวน ทราบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และกู้ภัยตำรวจทางหลวง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 47/2 ม.4 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บ 2 รายส่ง รพ.ชะอำ อย่างเร่งด่วน ทราบชื่อคือ นางพเยาว์ ชูพราย อายุ 46 ปี ถูกปืนลูกซองยาวยิงเข้าที่บริเวณต้นคอและแผ่นหลัง และนายวิโรจน์ ทองคำ อายุ 16 ปี ลูกชาย ถูกอาวุธมีดทำครัวฟันเข้าที่บริเวณแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.7 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ 

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายวิเชียร ทองคำ อายุประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ม.7 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปในป่าหลังบ้านเกิดเหตุ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ชุด นปพ.ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ได้สนธิกำลังกว่า 20 นายปิดล้อมไล่ล่าคนร้าย พร้อมโทรเข้าเบอร์คนร้าย เพื่อให้เข้ามอบตัว แต่นายวิเชียรไม่ยอมรับสาย.