วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าโหด จองเวรอดีตเมียลูกซองยิงหลังพรุน ฟันแขนลูกชายวัยรุ่นเจ็บด้วย

หนุ่มใหญ่ชาวชะอำ มาหาอดีตเมียที่บ้าน ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรกัน คว้าปืนลูกซองยิงฝ่ายหญิง ถูกเข้ากลางหลังหลายรู ส่วนลูกชายวัยรุ่นถูกฟันที่แขนได้รับบาดเจ็บ คนร้ายวิ่งหนีหายเข้าป่า ระดมกำลังตำรวจ นปพ.ปิดล้อมล่าตัว...

เวลา 08.30 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 ร.ต.ต.สุนทร ธรรมสังข์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ที่บ้านเลขที่ 47/2 ม.4 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ ชะอำ พ.ต.ท.ไพรฑูล พรหมเขียน รอง ผกก. และ พ.ต.ท.ฉัตรชัย แป้นดวงเนตร รอง ผกก.สอบสวน ทราบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และกู้ภัยตำรวจทางหลวง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 47/2 ม.4 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บ 2 รายส่ง รพ.ชะอำ อย่างเร่งด่วน ทราบชื่อคือ นางพเยาว์ ชูพราย อายุ 46 ปี ถูกปืนลูกซองยาวยิงเข้าที่บริเวณต้นคอและแผ่นหลัง และนายวิโรจน์ ทองคำ อายุ 16 ปี ลูกชาย ถูกอาวุธมีดทำครัวฟันเข้าที่บริเวณแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.7 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ 

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายวิเชียร ทองคำ อายุประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ม.7 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปในป่าหลังบ้านเกิดเหตุ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ชุด นปพ.ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ได้สนธิกำลังกว่า 20 นายปิดล้อมไล่ล่าคนร้าย พร้อมโทรเข้าเบอร์คนร้าย เพื่อให้เข้ามอบตัว แต่นายวิเชียรไม่ยอมรับสาย.

หนุ่มใหญ่ชาวชะอำ มาหาอดีตเมียที่บ้าน ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรกัน คว้าปืนลูกซองยิงฝ่ายหญิง ถูกเข้ากลางหลังหลายรู ส่วนลูกชายวัยรุ่นถูกฟันที่แขนได้รับบาดเจ็บ คนร้ายวิ่งหนีหายเข้าป่า ระดมกำลังตำรวจ นปพ.ปิดล้อมล่าตัว... 14 ก.ค. 2560 13:09 14 ก.ค. 2560 14:47 ไทยรัฐ