วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มวยไทยไลฟ์รับรางวัล Best Show จากนักท่องเที่ยวจีนร่วมโหวต

นักท่องเที่ยวจีนร่วมโหวตให้การแสดงมวยไทยไลฟ์ได้รับรางวัล Best Show ในเวทีงานที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและบริษัทสื่อของชาวจีน นับเป็นการได้รางวัลปีที่ 3...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี มอบรางวัล Top Choice ในสาขา Best Show ในงาน 2017 People’s Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท Tencent สื่อยอดนิยมของชาวจีนให้แก่ นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในฐานะตัวแทนทีมผู้จัดการแสดงมวยไทยไลฟ์

สำหรับรางวัลดังกล่าว ซึ่งการแสดงมวยไทยไลฟ์ได้รับมาจากการร่วมลงคะแนนของนักท่องเที่ยวจีนทางเว็บไซต์ www.peopleschoiceawardsthailand.com โดยได้รับรางวัลเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ถือเป็นการตอกย้ำว่า การแสดงมวยไทยไลฟ์ เป็นการแสดงของไทยที่อนุรักษ์ศิลปะมวยไทยถ่ายทอดผ่านการแสดงที่สมจริง เทคนิดแสง สี เสียงตระการตา สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. Call center 0-2108-5999 หรือ www.muaythailive.com

นักท่องเที่ยวจีนร่วมโหวตให้การแสดงมวยไทยไลฟ์ได้รับรางวัล Best Show ในเวทีงานที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและบริษัทสื่อของชาวจีน นับเป็นการได้รางวัลปีที่ 3... 14 ก.ค. 2560 12:42