วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพราะทุกวันคือรันเวย์! เก๋เว่อร์สายการบินจีน เปิดตัวชุดแอร์โฮสเตสโอต์ กูตูร์

เห็นภาพที่แชร์กันกระจายก็ได้แต่ร้องว้าว! กับเครื่องแบบของลูกเรือ หรือพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของสายการบินจีน Hainan Airlines  ซึ่งได้เปิดตัวกันบนรันเวย์ โอต์ กูตูร์ (Paris Couture Week) ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ค่อนข้างทันสมัย เก๋ไก๋สุดๆ ต่อจากนี้ชุดแอร์โฮสเตสก็จะไม่ได้แค่อยู่บนเครื่องบินเท่านั้น แต่ยังเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ก็ไม่ปาน...

ชุดที่เห็นนี้ทางสายการบิน Hainan Airlines ได้ร่วมมือกับนักออกแบบชื่อดัง Laurence Xu โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘ชุดกี่เพ้าของจีน' ซึ่งเป็นชุดที่ผู้หญิงมักจะสวมใส่สำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ ในเมืองจีน นักออกแบบจึงได้ผสมกับการแต่งตัวสไตล์ตะวันตกเพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสากลของสายการบิน ซึ่งไทยรัฐออนไลน์ขอนำภาพจาก Hainan Airlines มาให้ได้ชมกันทั้งแบบเก่า แบบใหม่   

ที่มา : travelandleisure

ภาพ :  Hainan Airlines 

เห็นภาพที่แชร์กันกระจายก็ได้แต่ร้องว้าว! กับเครื่องแบบของลูกเรือ หรือพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของสายการบินจีน Hainan Airlines ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นชุดที่ค่อนข้างทันสมัย เก๋ไก๋สุดๆ เหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ก็ไม่ปาน... 14 ก.ค. 2560 12:41 14 ก.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ