บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรัพย์สินเก็บมาทั้งชีวิต แม่ค้าสลากฯโอดโจรขึ้นบ้านยกเซฟหนี สูญกว่าล้าน

แม่ค้าลอตเตอรี่สมุทรสาครโอด ขโมยขึ้นบ้านพัก ยกตู้เซฟ ซึ่งภายในมีทรัพย์สินหลายรายการ มูลค่ากว่าล้านบาทหนี โอดเก็บสะสมมาทั้งชีวิต ด้าน ตร. เร่งแกะรอยวงจรปิดล่าตัว ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 นางณตจรส อุ่นวงแหวน อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ พาผู้สื่อข่าวเข้าไปดูในบ้านพัก เลขที่ 36/77 ม.4 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังถูกคนร้ายยกเค้าจนหมดตัว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วานนี้ (13 ก.ค.) ขณะออกไปทำธุระนอกบ้าน

นางณตจรส เผยต่อว่า หลานเขยโทรมาแจ้งว่า ที่บ้านถูกงัด และยกตู้เซฟไป ตนจึงรีบกลับเข้าไปดูพบว่าหน้าบ้านถูกตัดกุญแจเข้าไป และที่ห้องนอนบนชั้นสองก็ถูกงัด ซึ่งคนร้ายได้ยกตู้เซฟไป ซึ่งภายในมีทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ พระเลี่ยมทองประมาณ 30 องค์, สร้อยเพชร, จี้เพชร, สร้อยข้อมือเพชร, เงินสด และของมีค่าอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง มูลค่ากว่าล้านบาท ซึ่งตนได้เก็บของทั้งหมดมาทั้งชีวิต และขณะนี้ ตนก็ได้ไปแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.ธนกร เกรียงวุฒิไกร รอง ผกก.สอบสวน สภ.ย่อยท่าฉลอม

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาเก็บลายนิ้วมือแฝงไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างแกะรอยกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.