วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าด่า-ดูถูกล่วงหน้า อุ๊บ-อ้วน ค้นหาหนุ่มเซี้ยะ ส่งประกวดโปแลนด์

หลายคนบ่นๆ เบื่อๆ เวทีประกวดนางงามสาวสวย จะเยอะไปไหนจ๊ะ ทำไมไม่มีเวทีประกวดหนุ่มหล่อเร้าใจให้ได้ดูฉ่ำแฉะกันบ้าง รออีกหน่อยได้เจอกันจังๆ แน่! กับการประกวด มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Mister Supranational Thailand 2017 โดยจะรวบตึง 5 จังหวัดคือ กาญจนบุรี ชลบุรี อุดรธานี พิษณุโลก และนครศรีธรรมราช ที่จะมาร่วมประกวดรอบตัดสิน ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. ชั้น 5 สยามพารากอน

มีกรรมการร่วมตัดสินหลายคน อาทิ อุ๊บ วิริยะ, อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง โดยอ้วน รีเทิร์น ที่กำลังมีผลงานละครทาง คลับฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ ตอนความสุข ที่ต้องปะทะฝีมือกับ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ได้กล่าวถึงเวทีการประกวดหนุ่มหล่อล่ำ มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Mister Supranational Thailand 2017 ซึ่งถือลิขสิทธิ์ 5 จังหวัด กาญจนบุรี ชลบุรี อุดรธานี พิษณุโลก และนครศรีธรรมราชโดย ไอซ์ นพดล แป้นวงค์

"ดีออก! เป็นอีกเวทีหนึ่งให้โอกาสกับหนุ่มหล่อ เพราะที่ผ่านมายังไม่มีเวทีสำหรับหนุ่มหล่ออย่างจริงจังและเป็นทางการ ส่วนการประกวดจะเป็นอย่างไรรอดูกันได้เลย ก็ได้ยินมาบ้างว่า ทำไมมาเป็นกรรมการเวทีประกวดเล็กๆ เวทีใหม่ๆ แต่อยากให้ดูผลงานกันก่อน ค่อยด่ากันเนอะ เพราะเวทีมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ เขาไม่ได้ประกวดจบแค่ที่ไทย ได้ผู้ชนะแล้วะจะส่งหนุ่มหล่อจากไทยเรา ไปประกวดต่อบนเวที มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนล Mister Supranational 2017 ที่โปแลนด์ต่อไปนะคะ

"อย่าดูถูกว่าเป็นเวทีเล็กๆ นะคะ มันคือการประกวดเหมือนกัน เวทีประกวดใหญ่ๆ จะชายหรือหญิง บางเวทีเนี่ยดูไม่ได้ก็มี หน้าตาเหมือนลิงก็ยังมีเคยเข้ารอบ เคยได้ยินคำว่า เล็กพริกขี้หนูมั้ยคะ มันก็จะมีความร้อนแรงความเผ็ด เวทีเล็กๆ อาจจะมีเพชรก็ได้ ส่วนเวทีใหญ่ๆ พริกใหญ่ ซึ่งไม่มีอะไรเลยก็เป็นไปได้ ก่อนจะดูถูกใคร เอากระจกขึ้นมาส่องหน้าตัวเองก่อน แล้วถามใจตัวเองก่อนนะคะๆ (ยิ้มอ่อนๆ)".

หลายคนบ่นๆ เบื่อๆ เวทีประกวดนางงามสาวสวย จะเยอะไปไหนจ๊ะ ทำไมไม่มีเวทีประกวดหนุ่มหล่อเร้าใจให้ได้ดูฉ่ำแฉะกันบ้าง รออีกหน่อยได้เจอ 14 ก.ค. 2560 10:59 14 ก.ค. 2560 12:08 ไทยรัฐ