วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/07/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีโอกาสทำ กำไรจากการลงทุนในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ยังรักและคอยดูแลกันเสมอ คนโสดยังต้องครองโสด อีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้นเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงิน ราบรื่นดีหากไม่มีหนี้เพิ่ม ความรักคนมีคู่หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดจะได้พบรักใหมกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันพุธ การงานคุณจะได้พักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาหลายวัน การเงินมีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรระวังการทำงานผิดพลาดแม้จะเป็นงานที่คุณถนัดก็ตาม การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จเพราะน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง การเงินคล่องตัว แต่ไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีความสุขเพราะได้รับผิดชอบงานที่คุณถนัด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 14 ก.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ