วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/07/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จฯแทนพระองค์ ประทานเหรียญกาชาดสมนาคุณ ชั้นที่ 2 และ 3 ที่หอประชุมกองทัพเรือ วันที่ 18 ก.ค. เวลา 14.00 น. เป็นวันแรก

พระราชทานเพลิง ประพันธ์ เหตระกูล ณ วัดเทพศิรินทร์ 15 ก.ค. เวลา 17.00 น.

ถือคติ work hard play harder นพพร วิฑูรชาติ และ วุฒิชัย ดวงรัตน์ จึงชวนแก๊งสุขนิยมพร้อมครอบครัว ไปล่องเรือนอร์วีเจียนที่โคเปนเฮเกน พอขึ้นจากเรือ ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ และ สุทธิกฤษฎิ์ ถนอมบูรณ์เจริญ ก็แยกไปปารีส ส่วน คุณแก้ว-นพพร ไปเบลเยียมเพราะจองบัตร Tomorrow Land ที่แสนแพงและหายากไว้

เวลาชวนเพื่อนๆไปชม THANN สแตน อะโลน สาขาสุขุมวิท 47 ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ จะบอกทุกคนให้แต่งตัวสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะไม่เช่นนั้น จะถูกชเนาเซอร์ชื่อ เข้ม ซึ่งตัดสินคนที่ภายนอก ไล่จะกัดและเห่าไม่หยุด เพราะชอบแต่คนสวยหล่อ แต่งตัวดี--รปภ.ที่บ้านซึ่งอยู่มาหลายปี ป่านนี้จึงยังถูกเห่าอยู่

มั่นใจรัฐบาลไทย ช่วยเอื้อต่อการทำธุรกิจ เก็น ไซโตะ ซีอีโอแบรนด์ ซันโทรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล บินมาร่วมยินดี ในงานเปิดสำนักงานใหญ่นานาชาติ แบรนด์ซุปไก่สกัด ในกรุงเทพฯ และเปลี่ยนชื่อจาก “เซเรบอส” เป็น บ.แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

หลังลื่นล้มหน้าฟาดในห้องน้ำ และถูกหมอและลูกๆขอให้ลดความไฮเปอร์ลงบ้าง ให้สมวัย 73 ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ก็เดินย่องอยู่พักใหญ่ สุดท้ายทนความเฉื่อยช้าของตัวเองไม่ได้ เลยไปเที่ยวพม่า ต่อด้วยไปเดินป่าปีนเขาที่ไทเป

พอถูกเจ้าหนี้รุมทวง ยามนี้ “ราชนิกูลหญิง แม่ดาราลูกครึ่ง” ก็ถูกญาติๆตัวเอง กดดันให้ใช้หนี้ ก่อนถูกประจานให้เสื่อมเสียทั้งวงศ์ตระกูล หลังเจ้าหนี้เตรียมนำเรื่องให้ ดีเอสไอ ดำเนินการ--เพราะไม่ใช่ คดีเช็คธรรมดา แต่น่าจะส่อเจตนาตั้งโต๊ะโกง เพราะ “คุณหญิง” เล่นปล่อยให้เช็คเด้ง ตั้งแต่ใบละ 5 ล้าน จนถึง 60 ล้าน.

โสมชบา

14 ก.ค. 2560 09:29 14 ก.ค. 2560 09:29 ไทยรัฐ