วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 13-14 ก.ค.60 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

อยู่ๆ โดนดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สำหรับ ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย หลังมีดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด ของ พิชญ์ กาไชย กับ โฟร์ ศกลรัตน์...

ข่าวการเมือง


19.00 น.มติ สนช.เอกฉันท์ 176 เสียง ผ่าน ก.ม.อาญานักการเมือง เปิดทางไต่สวนลับหลัง ยันไม่ขัดหลักสากล ลั่นนักการเมือง-ชาวบ้านใช้ ก.ม.เท่าเทียม

20.16น.โฆษก ทอ.เดินหน้าซื้อแน่เครื่องบินฝึก ที-50 ทีเอช ไม่สน "ศรีสุวรรณ" เดินหน้าค้าน ยันโปร่งใส ตรวจสอบได้

ข่าวต่างประเทศ

18.40น.ระทึก รถเมล์ปรับอากาศในบราซิล วิ่งอยู่บนถนนดีๆ จู่ๆ ขาดครึ่ง ทำเอาผู้โดยสารแตกตื่นตกใจ รีบสาวเท้าก้าวลงจากรถ ขณะที่มีผู้โดยสารบนรถถ่ายคลิปช่วงนาทีสยองไว้ได้ ก่อนนำมาเผยแพร่บนโซเชียล

04.30น.กลุ่มรัฐอิสลามหรือ ไอซิส ออกมาประกาศยอมรับว่า สมาชิกของกลุ่ม 2 คนเป็นผู้รับผิดชอบการโจมตีที่ล้มเหลวกลางกรุงปารีส และที่สถานีรถไฟกลางกรุงบรัสเซลส์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ข่าวเศรษฐกิจ

18.51 น.กรมการค้าต่างประเทศ แจงเหตุ ปชป.ถล่มรัฐขายข้าวไม่โปร่งใส มีขรก.อ้างชื่อ “บิ๊กตู่-ฉัตรชัย” เรียกรับผลประโยชน์ ยันทุกขั้นตอนชัดเจน โปร่งใส ลั่นไม่มีทางที่ใคร จะแอบอ้างชื่อได้แน่

19.52น.ศาลปกครองสูงสุด กลับคำสั่งรับคดีไทยทีวี ฟ้อง กสทช. ขอให้เพิกถอนคำสั่งพักใช้ใบอนุญาตทีวีดิจิตอล และให้ชดใช้ค่าเสียหาย ชี้ได้รับความเดือดร้อน เสียหาย

ข่าวทั่วไทย

18.52 น.อุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 2 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากหลายพื้นที่ ตั้งแต่ 14-18 ก.ค. อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าหลาก ส่วนทะเลอันดามัน คลื่นสูง 2-3 เมตร

18.55น.ฝนตกหนักที่แพร่ ทำน้ำหลากลงจากเขา ทะลักท่วมถนนหลายจุด ชาวบ้านโอดซัดสะพานเพิ่งสร้างได้ 2 เดือนเสียหาย ขณะจังหวัดเตือนฝนหนักถึง 18 ก.ค.นี้ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อน หากได้รับร้องขอ

19.02น.ทหารพราน สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ปิดล้อมตรวจค้นตามแผนยุทธการแก้ไขการลักลอบตัดไม้ในป่าสาละวิน อ.แม่ลาน้อย-แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ยึดไม้แปรรูปแปะฝาสร้างบ้านอำพราง รอขายนายทุน มูลค่ามหาศาล

19.04น.หนุ่มกรุงเทพฯ ป่วยโรคกล้ามเนื้อ ซ้ำประสบปัญหาการเงิน ใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงตัวเองเสียชีวิตในห้องเช่า จ.ภูเก็ต เพื่อนเผย เจ้าตัวบ่นอยากตายทุกวัน

19.09น.นิยมกันมาก! ร้านหมูตกครก โชว์เมนูแปลกใหม่ "หมูตกครก" - "ส้มตำไข่เจียว" สร้างชื่อใน อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย การันตีอร่อยแน่ เปิดมาแล้วกว่า 9 ปี ลูกค้าแน่น

19.13น.ผบ.ตร.มั่นใจจับกุมคนร้ายฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่ จ.กระบี่ ได้แน่นอน ล่าสุดสั่งเจ้าหน้าที่สอบสวนทุกมิติ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งที่ดิน และชู้สาว ลั่นหาก ผบ.ตร.ไม่มั่นใจ ประชาชนจะอยู่กันอย่างไร

19.24น.ชาวสุไหงปาดี จ.นราธิวาส สุดปลื้ม พบตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์ รัชกาลที่ 9 ที่ก้อนหินขนาดใหญ่บริเวณชั้นบนของน้ำตกฉัตรวาริน ขณะที่นายอำเภอประสานหัวหน้าอุทยานแห่งชาติบูโด-สุไหงปาดี เตรียมพัฒนาพื้นที่ เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ และเตรียมสถานที่ให้ประชาชนเข้าสักการะ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

20.03น.ชาวบ้านพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ จ.สงขลา เดือดร้อนหนัก หลังทางการบังคับขอคืนพื้นที่ที่เช่าบ้าน-ที่ทำมาหากินเลี้ยงชีพ ลั่นก่อนหน้านี้ไม่เคยดูแล ตอนนี้ยังมาซ้ำเติมกันอีก ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน

20.14น.ผบ.มทบ.37 สั่งตรวจสอบที่ดิน น.ส.3ก.เนื้อที่ 5 พันไร่ เอกชนจัดสรรขายชาวเขาที่เวียงเชียงรุ้ง เชียงราย จี้ที่ดินชี้แจงหลังปล่อยเกียร์ว่าง ทั้งที่ ป.ป.ช.สั่งเพิกถอนแล้ว 31 แปลง กำลังตรวจสอบ 131 แปลง พร้อมจัดระเบียบให้อยู่กันอย่างสงบ

20.28น.กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เร่งผุดศูนย์ฯ ฝึกมืออาชีพป้อนตลาด หลังตลาดอุตสาหกรรมเสื้อผ้า ทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างยกนิ้วให้งานตัดเย็บช่างไทย หวังแก้ปัญหาขาดแค

20.41น.กระทรวงศึกษาธิการ มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง ให้ทายาทผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบ ในจังหวัดชายแดนภาคใต้

20.41น.จาก 14 เหลือ 3 บาท แค่ปีเดียวราคาสับปะรดลดเร็วมาก สาเหตุจากชาวสวนแห่ปลูกพันธุ์ปัตตาเวียส่งโรงงาน เกษตร จ.ประจวบฯ หวังพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ส่งเสริมปลูกส่งเสริมปลูกพันธุ์ใหม่ "สยามโกลด์" เน้นขายผลสด ได้ราคาดีกว่าถึง 5 เท่า

21.05น.ประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ถกเถียงปรับหลักสูตรผลิตครู 4 ปี หรือ 5 ปี ยังไม่ลงตัว ส่อเค้าผลิต 2 ระบบ พร้อมขอคุรุสภาไฟเขียวยืดเวลาให้นิสิตนักศึกษาครู รหัส 2557 สอบรหัสปี 2558 ได้

22.20น.เลขาธิการ ป.ป.ส. นำคณะ ประชุมทวิภาคีไทย - มาเลเซีย ครั้งที่ 38 กระชับความร่วมมือปราบปรามยาเสพติด เผยตั้งแต่ ม.ค. - มิ.ย.60 มาเลย์ยึดใบกระท่อม ก่อนถูกขนเข้าไทย 19 ตัน

22.30น.บิ๊กแป๊ะ ออกโรงเอง! ตามคดีฆ่าโหด 8 ศพ จ.กระบี่ จัดเต็มเจ้าหน้าที่คลายปม พร้อมตรวจสอบเส้นทางการเงินผู้ใหญ่บ้าน เผยยังไม่ถึงทางตัน จ่อตั้งรางวัลนำจับประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส

23.59น.รถฟอร์จูเนอร์ 5 พ่อแม่ลูก ชนท้ายรถไถที่กำลังกลับรถก่อนจะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนถนนสาย 201 สีคิ้ว-ชัยภูมิ ระหว่างหลัก กม 27-28 ปะทะกับรถสองแถวรับส่งคนงาน แล้วเหวี่ยงไปปะทะส่วนหัวรถพ่วง 18 ล้อ จนพ่วงหน้าหลุดตกบ่อน้ำลึก 5 เมตร พ่อแม่มุดออกมาได้แต่ลูกตายรวม 3 ศพ บาดเจ็บจำนวนมาก การจราจรติดหนึบทั้งสองฝั่ง

00.45น.ชาวบ้านริมหาดพัทยาใต้ระทม พบขยะและสิ่งปฏิกูลเกลื่อนชายหาด ทั้งยังพบว่าน้ำทะเลมีกลิ่นเหม็นปะปน ผู้ประกอบการบอกเป็นปัญหาเรื้อรังนานที่ยังไม่มีหน่วยงานใดลงมาแก้ไข จำเป็นต้องปล่อยภาพประจาน หวั่นอนาคตจะกระทบการท่องเที่ยว

01.04น.รถบรรทุกดินน้ำหนักเกินหลบหนีด่านตาชั่งลอยที่ปทุมธานี ก่อนหนีไปจอดริมทาง จนท.คุมตัวมาได้ แต่เกิดเหตุระทึกมีกระบะพุ่งเข้าชนรถของทางหลวง ก่อนจะลงมาชิงตัวคนขับหลบหนี โดย จนท.จับคนขับกระบะได้ตรวจเจอฉี่ม่วง

01.40น. กู้ภัยวังโป่งรวมใจ อำเภอวังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ เข้าช่วยจัดการเผาทำลายรังต่อหัวเสือในบ้านหลังหนึ่ง โดยพบรังขนาดใหญ่ใช้เวลา15 นาทีจึงเรียบร้อย มีตัวต่อโดนไฟเผาไม่ต่ำกว่า 50 ตัว เจ้าของบ้านเกรงปล่อยทิ้งไว้อาจเป็นอันตรายต่อ

01.58น.เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ พุ่งชนบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น กลางเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ส่วนบ้านคู่กรณี เสาบ้านหัก รั้วเหล็กและประตูพังเสียหาย ด้าน คนขับเผย รถเสียการควบคุมคาดถนนฝนตกแล้วถนนลื่น

ข่าวบันเทิง

19.13น.เคยมีข่าวฉาวจนเป็นที่ฮือฮามาแล้ว สำหรับกะเทย เอมมี่ รัชฎา ล่าสุดออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเหตุที่งานวิวาห์ต้องล่ม หลังจากที่เธอเคยตั้งมั่นว่า จะแต่งงานกับแฟนทอม แต่สุดท้ายแล้วงานวิวาห์ก็ต้องล่ม เมื่อทั้งคู่ได้เลิกรากัน หลังคบกันมา 5 ปี สร้างทุกอย่างมาด้วยกัน แต่สุดท้ายเหตุผลที่เลิกรากันคือ ต่างคนต่างเปลี่ยนไป และมีเวลาให้กันน้อยลง ถึงขั้นแฟนทอมเก็บของออกจากบ้านต่อหน้า!!

19.19น.ไม่น่าแปลกใจมากนัก แต่ก็น่าตื่นเต้นและยินดีด้วยอย่างแรงๆ กับการก้าวไปอีกขั้นของ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เจิดจรัสจริง ไปเป็น 1 ใน 12 คนดังของโฆษณาแบรนด์ดังระดับโลก หลุยส์ วิตตอง ที่ว่าไม่น่าแปลกใจสักเท่าไร เพราะญาญ่าก็ไปร่วมงานชมแฟชั่นระดับโลกมาหลายครั้งแล้ว โอกาสที่จะได้งานต่อเนื่องก็มีสูงด้วย
19.30น.โบวี่ อัฐมา แจงยังไม่แต่ง โอม แฟนหนุ่ม สิ้นปีนี้แน่นอน เพราะต้องเคลียร์เรื่องบ้านและอะไรหลายๆ อย่างให้เรียบร้อยก่อน ขำๆ แม่ฝ่ายชายแซวให้รีบมาขอแฟนหนุ่มไวๆ ยอมรับว่ามีคุยเรื่องแต่งและมองอนาคตร่วมกับโอมบ้างเพราะแก่แล้ว พร้อมแต่งหากการแต่งงานมันไม่วุ่นวาย หากจัดงานแต่งจริง จะจัดเล็กๆ พอ

20.00น.หญิง รฐา เผยช่วงนี้เริ่มวิ่งออกกำลังกายและไม่ทานน้ำตาลบ้าง เพราะตุลย์ ตุลยเทพ เป็นคนแนะนำ พอได้ทำแล้วร่างกายแข็งแรงขึ้น ไม่รู้สึกว่าหนักเกินไป เผยว่างก็พยายามหาเวลาเจอกันตลอด รับเพื่อนแซวทำตัวติดกัน ปัดฝ่ายชายมีอิทธิพลกับไลฟ์สไตล์ตน บอกตนมีอิทธิพลกับไลฟ์สไตล์ฝ่ายชายมากกว่า เพราะช่วงนี้ฝ่ายชายฟังเพลงมากขึ้น ส่วนการเป็นนักกีฬาของฝ่ายชายช่วยเติมเต็มตนเหมือนกัน

20.21น.โดนัท มนัสนันท์ เผยป่วยโรค SLE (โรคพุ่มพวง) มาครึ่งปีแล้ว เพราะเป็นกรรมพันธุ์ เผยตรวจเจอโรคได้เพราะเคยเป็นไข้เลือดออกแล้วไปฟอลโลว์อัพผลเลือด และพบความผิดปกติเลยตรวจเจอ หมอห้ามเครียด ทานยาและพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งตนก็พยายามทำตามที่หมอสั่ง ส่วนอาการป่วยของคุณพ่อก็ดีขึ้น แต่ยังต้องทานยาซึ่งคุณพ่อค่อนข้างดื้อ ไม่ยอมทานยา ตนเลยต้องดุบ้าง ความรักยังแฮปปี้เหมือนเดิม แต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน ขอทำงานก่อน

21.33น.โบว์ เมลดา เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว ดุเด็ดเผ็ดเข็ดฟันเป็นครั้งแรก ถ่อมตนไม่เซ็กซี่มาก เห็นเท่าที่มี รับมีนิตยสารเซ็กซี่ติดต่อมาถ่ายแบบ แต่ของตนเองจะเป็นแนวเซ็กซี่แบบสปอร์ต ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ ตอนนี้โตขึ้น มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นที่จะมาเป็นสามีในอนาคตได้ หากจะมีความรัก ต้องเป็นคนดีและรักตนจริงๆ

23.08น.ใหม่ ดาวิกา เป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์แล้วยังร้องเพลง"บล็อกละค่ะ (Block)" ประกอบโฆษณาผ้าอนามัยยี่ห้อหนึ่งด้วยตัวเอง เจ้าตัวเผยขอบคุณทุกคนที่เปิดใจรับฟัง ยันทำเต็มที่เพื่อหาอะไรใหม่ๆ เรื่อยๆ พร้อมยกใบเตยเป็นเบอร์ 1 ไม่ขอเทียบชั้น

23.20น.อยู่ๆ โดนดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สำหรับ ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย หลังมีดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด ของ พิชญ์ กาไชย กับ โฟร์ ศกลรัตน์

ข่าวกีฬา


19.00 น. "อบูบาการ์ ซาวาโดโก" นายด่านร่างยักษ์ของทีมชาติบูร์กินาฟาโซ ชี้ว่า เขาและเพื่อนร่วมทีมทุกคนหวังโชว์ความสามารถอย่างเต็มที่แน่นอน ในศึกฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 45...

19.30 น. ทีมชาติไทย ยู-15 ฟอร์มยังเฉียบคม ยิง 2 ประตูรวด พลิกกลับมาเฉือนชนะทีมชาติลาว ยู-15 ฉิวเฉียด 2-1 คว้าชัย 3 นัดติดต่อกัน ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี...

20.00 น. หนุ่มไทย ต้านไม่ไหว ปราชัยออสเตรเลีย 0-3 เซต ศึกวอลเลย์บอลชาย ชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มบี นัดต่อไปเจอญี่ปุ่น 14 ก.ค.นี้...

20.30 น. กุนซือทีมชาติสิงคโปร์ ชุดยู-23 สุดมั่น หวังเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ 2017 แม้จะอยุ่กลุ่มไม่หนัก แต่ยอมรับไม่ใช่งานง่ายแน่นอน...

21.00 น. ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนลงทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 กับทีมชาติเกาหลีเหนือ 14 ก.ค.นี้...

21.30 น. ชนะเลิศ! "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ซิวรางวัล "นักกอล์ฟหญิงยอดเยี่ยม" จาก "ESPY Awards 2017" ไปครอง... 

22.00 น. ทีมสวิง 2 หนุ่มทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ โคสุเกะ ฮามาโมโตะ และ กัมลาส นาเมืองรักษ์ โชว์ฟอร์มสุดยอดช่วยกันหวดทำแต้มเฉือนทีมเจ้าถิ่น คว้าแชมป์ประเภททีม "สิงคโปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปียนชิพ 2017" ที่สนามสิงคโปร์ ไอส์แลนด์ คันทรี คลับ ประเทศสิงคโปร์...

22.45 น. แฟนผีแดงถึงกับตะลึง หลัง เวย์น รูนีย์ ดาวยิงตลอดกาลของพวกเขา แสดงให้เห็นว่าเขายังไม่ไร้น้ำยา เปิดตัวกับเอฟเวอร์ตันทีมใหม่นัดแรก ซัดประตูสุดงามยิงเสียบสามเหลี่ยม...

23.30 น. สายเปย์จริงๆสำหรับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังล่าสุด สกายสปอร์ต รายงานว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัว ไคล์ วอลเกอร์ แบ็กขวาจากสเปอร์ส มาร่วมทีมแล้ว และเป็นค่าตัวทาบกับสถิติโลกกองหลังอีกด้วย...

00.15 น. มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย นำลูกทีมลงซ้อมจัดเต็มครั้งสุดท้ายก่อนเตรียมความพร้อมสู้ศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 กับ เกาหลีเหนือ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพรุ่งนี้ ไทยรัฐทีวียิงสด...

01.00 น. แฉภาพล่าสุดของ อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ถ่ายรูปหมู่เหมือนบุญไม่รับ หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

01.45 น. "วอริกซ์" ผู้ผลิตสินค้าและสินค้าที่ระลึกของทีมชาติไทย ชวนชาวไทยจารึกประวัติศาสตร์ ใส่เสื้อดำเชียร์ทัพช้างศึกลุยถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45...

02.30 น. วีนัส วิลเลียมส์ นักหวดสาวจอมเก๋าชาวอเมริกัน มีลุ้นคว้าแชมป์แกรนด์สแลมแรกในรอบ 9 ปีหลังหวดเอาชนะสาวเจ้าภาพ เข้าไปชิงชนะเลิศ วิมเบิลดัน พบกับ การ์บีน มูกูรูซา จากสเปน ต่อไป...

03.15 น. ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าสำหรับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชของการท่าเรือ เอฟซี ใช้เวลาช่วงพักเบรกทีมชาตินำลูกทีมไปซ้อมเก็บตัวที่กิเลน วัลเลย์ เป็นเวลา 9 วัน...

04.00 น. สรุปตลาดซื้อขายรอบโลกประจำวันนี้ บาร์เซโลนา เตรียมปิดดีลแข้งรายสามซัมเมอร์นี้ หลังบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เนลสัน เซเมโด แบ็กขวาดีกรีทีมชาติโปรตุเกสจากทีมเบนฟิกา เป็นที่เรียบร้อย...

04.30 น. ประมวลภาพจักรยานทางไกล ตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจ 12 ที่เมืองปู ถึงรีสอร์ทสกีเปย์ฮากูเดส ประเทศฝรั่งเศส ระยะทาง 214.5 กิโลเมตร ปรากฎว่า สเตจนี้ โรแม็ง บาร์เดต์ น่องเหล็กจากฝรั่งเศสคว้าแชมป์...

05.15 น. ดังไกลสู่เอเชีย! "FOX SPORTS Asia" สื่อกีฬาชั้นนำของโลกถึงกับอึ้งกับบรรยากาศในศึกเอลกลาซิโก เมืองไทย ระหว่าง "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" กับ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

06.00 น. กลายเป็นกระแสดราม่าบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตรุมสับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ UFC ชาวไอร์แลนด์ หลังพูดจาเย้ยหยันโดยมีคำเหยียดสีผิว ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวอเมริกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะฟาดปากกันในวันที่ 26 สิงหาคมนี้...

อยู่ๆ โดนดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สำหรับ ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย หลังมีดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด ของ พิชญ์ กาไชย กับ โฟร์ ศกลรัตน์... 14 ก.ค. 2560 06:21 14 ก.ค. 2560 06:30 ไทยรัฐ