วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวรี่กู้ด! 'ซิโก้' ทำการบ้านหนัก พาท่าเรือซุ่มซ้อมที่ 'กิเลนวัลเลย์'

ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าสำหรับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชของการท่าเรือ เอฟซี ใช้เวลาช่วงพักเบรกทีมชาตินำลูกทีมไปซ้อมเก็บตัวที่กิเลน วัลเลย์ เป็นเวลา 9 วัน...

วันที่ 13 ก.ค. “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของการท่าเรือ เอฟซี ทีมดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก นำลูกทีมไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่แคมป์ “กิเลน วัลเลย์” จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 14-22 กรกฎาคม

“ซิโก้” ถูกแต่งตั้งเป็นกุนซือสิงห์เจ้าท่าเมื่อเดือนที่แล้วปรากฎว่าผลงานของเขายังไม่เป็นที่น่าพอใจ เก็บชัยได้เพียงนัดเดียวและแพ้ไปถึงสามเกมจากการคุมทีม 5 นัด

โดยล่าสุดระหว่างช่วงพักเบรกทีมชาติ “ซิโก้” ก็ไม่ปล่อยให้เวลาเสียไปโดยเปล่าประโยชน์นำทัพลูกทีมไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่กิเลนวัลเลย์ เป็นเวลา 9 วัน โดยวัตถุประสงค์คือต้องการให้นักเตะเรียกความฟิต และเพิ่มความเชื่อมั่น เรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่าง ซิโก้ และ ลูกทีม พร้อมกับนำจุดบกพร่องไปแก้ไข สร้างความมั่นใจก่อนกลับมาลุยศึกโตโยต้า ลีกคัพนัดต่อไปวันที่ 26 กรกฎาคม กับ อยุธยา ยูไนเต็ด ต่อด้วยเกมไทยลีก เปิดสนามแพท สเตเดียมพบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในอีก 4 วันให้หลัง

ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าสำหรับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชของการท่าเรือ เอฟซี ใช้เวลาช่วงพักเบรกทีมชาตินำลูกทีมไปซ้อมเก็บตัวที่กิเลน วัลเลย์ เป็นเวลา 9 วัน... 14 ก.ค. 2560 00:52 14 ก.ค. 2560 03:29 ไทยรัฐ