วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟ็อกซ์ขนลุก!โพสต์บรรยากาศน่าทึ่ง 'กิเลน-บุรีรัมย์' เอลกลาซิโกเมืองไทย (คลิป)

ดังไกลสู่เอเชีย! "FOX SPORTS Asia" สื่อกีฬาชั้นนำของโลกถึงกับอึ้งกับบรรยากาศในศึกเอลกลาซิโก เมืองไทย ระหว่าง "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" กับ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

วันที่ 13 ก.ค. ว่า "ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอเชีย" สื่อกีฬาชั้นนำของโลกถึงกับตกตะลึงกับบรรยากาศศึกเอลกลาซิโกเมืองไทยระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เปิดสนามเอสซีจี สเตเดียมพบกับ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าผลการแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอ 1-1 แต่ทางสื่อชั้นนำของโลกได้เก็บควันหลงบรรยากาศแมตช์หยุดประเทศครั้งนี้พร้อมกับโพสต์ลงเฟสบุ๊คเพจทางการพร้อมกับข้อความว่า "แฟนบอล ที่มหัศจรรย์ และ เกมฟุตบอลที่น่าทึ่ง มาชมบรรยากาศที่สุดยอดเหนือคำบรรยายในศึกเอลกลาซิโก ของประเทศไทย ระหว่างเมืองทอง ยูไนเต็ด กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" พร้อมกับตั้งคำถามว่า ในลีกของประเทศคุณมีคู่ที่มีบรรยากาศเดือดแบบนี้หรือไม่?"

ล่าสุดมีแฟนเพจรับชมไปแล้วมากกว่า 1 แสนคนและกดไลค์จำนวนมากกว่า 5 หมื่นคน อีกทั้งยังมีคอมเมนต์ชื่นชมจำนวนมากทั้งชาวต่างประเทศรวมถึงชาวไทย

ดังไกลสู่เอเชีย! "FOX SPORTS Asia" สื่อกีฬาชั้นนำของโลกถึงกับอึ้งกับบรรยากาศในศึกเอลกลาซิโก เมืองไทย ระหว่าง "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" กับ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... 14 ก.ค. 2560 00:37 14 ก.ค. 2560 05:41 ไทยรัฐ