วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ซีคอน" เชื่อมไทย-จีน จัดภูเขาและชาวดอย

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด และบริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 85 พรรษา 12 สิงหา มหาราชินี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 บริษัทฯร่วมกับสภาวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร สมาคมวิญญูชนไทย-จีน และบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ภูเขาและชาวดอย” ระหว่างวันที่ 14-23 ก.ค.60 สานสายใยไทย-ยูนนาน ณ ลานกลางชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และระหว่างวันที่ 28 ก.ค.-6 ส.ค.60 สานสายใยไทย-เสฉวน ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน สแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เพื่อสานสัมพันธไมตรีให้แน่นแฟ้นระหว่างไทย-จีน โดยมีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและวิถีชีวิตความเป็นอยู่

ทั้งนี้ ภายในงานจะมีนิทรรศการ “พ่อหลวงชุบชีวิตใหม่ให้ชาวเขาไทย” เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงมีต่อชาวเขาและประชาชนบนพื้นที่สูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.seaconbangkae.com และ www.seaconsquar.com 

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด และบริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 14 ก.ค. 2560 00:36 14 ก.ค. 2560 00:44 ไทยรัฐ