วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าบูดเป็นตูดลิง! แฉภาพ 'เปริซิช' ล่าสุดไม่เอางูใหญ่ ใจลอยไปหาผีแดง

แฉภาพล่าสุดของ อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ถ่ายรูปหมู่เหมือนบุญไม่รับ หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า อิวาน เปริซิช ปีกของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เติมเชื้อไฟอยากย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากขึ้นไปอีก หลังถ่ายรูปหมู่แยกออกจากเพื่อนร่วมทีม แถมทำหน้าตาแบบบูดบึ้ง

ดาวเตะวัย 28 ปีตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ "ผีแดง" โดยมีหลายสื่ออ้างว่าปีกทีมชาติโครเอเชียรายนี้ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับผีแดงได้แล้ว แต่ติดที่ยังย้ายทีมไม่ได้เนื่องจาก อินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดของเขาต้องการได้ค่าตัวจากผีแดงสูงถึง 55 ล้านยูโร หรือ 48 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ดีมีรายงานข่าวล่าสุดระบุว่า "ผีแดง" ได้ยื่นข้อเสนอให้กับงูใหญ่เป็นรอบที่สามด้วยราคา 50 ล้านยูโรและหวังว่า งูใหญ่ จะตอบรับและปล่อยแข้งรายนี้ไปร่วมทีม เนื่องจากตัวนักเตะไม่มีกระจิตกระใจลงเล่นให้กับทีมอีกต่อไปแล้ว

ภาพจากทวีตเตอร์ กาเบรียล บาโบซา โดย อิวาน เปริซิช ยืนอยู่ขวามือ

แฉภาพล่าสุดของ อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ถ่ายรูปหมู่เหมือนบุญไม่รับ หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 13 ก.ค. 2560 23:08 14 ก.ค. 2560 03:28 ไทยรัฐ