วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่ฉอด มาแล้ว! สุดทนโดนยำ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ตอกกลับนิ่มๆ แต่เจ็บ!

อยู่ๆ โดนดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สำหรับ ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย หลังมีดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด ของ พิชญ์ กาไชย กับ โฟร์ ศกลรัตน์

แต่อยู่ๆ กระแสชาวโซเชียลก็กลับมาพุ่งเป้าที่ ดีเจพี่ฉอด กรณีข่าวกับ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย นักแสดงหนุ่มที่ผันตัวเองมานั่งแท่นผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

ซึ่งที่ผ่านมาแม้กระแสชาวเน็ตจะถาโถมกรณี #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น แต่ดีเจพี่ฉอด ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหว มีเพียงทวิตเตอร์ปลอมออกมาโพสต์ดราม่าไปเรื่อยเปื่อยเท่านั้น

แต่ล่าสุดพี่ฉอด ได้ออกโรงโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวในไอจีส่วนตัว @djpchod โดยโพสต์ภาพดอกไม้ที่ดีเจอ้อย นภาพร และดีเจอ้อม สุนิสา ส่งมาให้กำลังใจพร้อมเปิดใจผ่านแคปชั่นว่า

"ถ้าเป็นคนชั่วคนเลวจริงๆ คนที่จะเห็นก่อนก้อคือคนแถวๆนี้แหละ เพราะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานและตลอดเวลา รู้จักกันดีซะยิ่งกว่าดี ถ้าเลวจริงต่อให้เป็นหัวหน้าก้อคงสบตาใครไม่ได้ ..... ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ!!!" 

อีกข้อความก็โพสต์ว่าจะมาเปิดใจผ่านรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ พร้อมโพสต์เปิดใจว่า "รู้ค่ะ ว่าพูดก้อโดนด่า (ถ้าตั้งใจจะด่าอยู่แล้ว) ไม่พูดก้อคงด่าอีก .... ขออภัยสำหรับพี่น้องนักข่าวที่โทรตาม แต่ยุ่งมากจนไม่สะดวกคุย (อาทิตย์นี้ทุกคนก้อทราบนะคะว่าทำคอนเสิร์ต)

ขออนุญาตพูดตรงนี้ที่เดียวนะคะ เพราะเรื่องเกิดจากรายการนี้ ก้อขอตอบในรายการนี้ละกัน พูดแล้วก้อจบค่ะ คงไม่มีอะไรต้องพูดอีก ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ พยายามเข้าไปขอบคุณทุกคน แต่คงไม่ครบ ขออนุญาตขอบคุณตรงนี้ .... ขอบคุณค่ะ"

จากนั้นเมื่อมีข่าวว่า พี่ฉอด สายทิพย์ จะเปิดใจก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า รอตั้งนานเพิ่งออกมาพูดเพราะรอสคริปต์ แล้วที่พูดในรายการตัวเองก็เพื่อเอาค่าโฆษณา และวิจารณ์ว่ายังไงก็ต้องพูดให้ตัวเองดูดี

ซึ่งพี่ฉอดก็จัดเต็มโต้ตอบ โพสต์นี้ว่า "แปลกมั้ยคะ !! เหมือนไม่ชอบกัน แต่ติดตามฟังกรีนเวฟ และตั้งประเด็นไว้ก่อนแล้ว พอพี่อ้อยพูดปุ๊บสิ่งนี้ก้อเกิดขึ้นเลย ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรกับใครจริงๆนะคะ

แต่ขออนุญาตตอบว่า....ที่ออกมาพูดช้าก้อเพราะอยากเข้าใจประเด็นก่อนว่าปัญหาคืออะไรแน่ และทุกคนก้อคงทราบว่างานยุ่งแค่ไหน ....ส่วนสาเหตุที่เลือกตอบในรายการนี้ ก้อเพราะเหตุเกิดที่นี่ ไม่มีอะไรซับซ้อนค่ะ และก้อแน่นอนค่ะ คงไม่มีใครออกมาพูดให้ตัวเองดูแย่ มันถูกต้องอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ......จริงๆไม่ชอบกันก้อไม่ฟังก้อได้นะ !!!!! เริ่มขำแล้วล่ะ ที่ไม่อยากพูดก็เพราะอย่างนี้นี่แหละค่ะ"

3 โพสต์รวดจบไม่จ้ะเด็กๆ.

อยู่ๆ โดยดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ล่าสุดพี่ฉอดก็โพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวในไอจีส่วนตัวอย่างเผ็ดร้อน! 13 ก.ค. 2560 22:40 ไทยรัฐ