วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ เมลดา กับลุคใหม่ สวย เผ็ด กระแทกตา

โบว์ เมลดา เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว ดุเด็ดเผ็ดเข็ดฟันเป็นครั้งแรก ถ่อมตนไม่เซ็กซี่มาก เห็นเท่าที่มี รับมีนิตยสารเซ็กซี่ติดต่อมาถ่ายแบบ แต่ของตนเองจะเป็นแนวเซ็กซี่แบบสปอร์ต ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ ตอนนี้โตขึ้น มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นที่จะมาเป็นสามีในอนาคตได้ หากจะมีความรัก ต้องเป็นคนดีและรักตนจริงๆ...

เปลี่ยนลุคจากสาวแบ๊วเป็นสาวเซ็กซี่ จนดูแปลกตาไปเลย สำหรับนางเอก โบว์ เมลดา สุศรี ที่ล่าสุดมาร่วมงาน "Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้" ที่ เทสโก้ โลตัส สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เจ้าตัวก็ดูเซ็กซี่ผิดหูผิดตาจากที่เคยเจอ โดยเจ้าตัวเผยว่า

ฉีกลุคจากสาวห้าวมาเป็นสาวเซ็กซี่? "เขาคงเห็นอะไรในตัวหนูแหละ ถามว่าเปลี่ยนมาเป็นลุคนี้นานแค่ไหนแล้ว นี่เป็นครั้งแรก ไม่มีใครเคยเห็นแบบนี้เลย เราก็ต้องมั่นใจค่ะ เพราะเราก็มีของเรา คนอื่นก็มีของเขา ของเรามีเป็นเด็กอนุบาล" เขินมั้ย? "เขินสิ เราไม่ได้มีเยอะเท่าพี่ๆ เขา เรามาแบบซอฟต์ๆ ก็ไม่ได้อยากเพิ่มให้มันมีมากขึ้น แค่นี้ก็น่ารักแล้ว"

ชอบมั้ยเวลาแต่งตัวเป็นสาวเปรี้ยว เซ็กซี่? "ก็ชอบนะคะ แต่ไม่ได้แบบโชว์อะไรมากมายขนาดนั้น ก็อาจจะเห็นขา เห็นหลัง และเอวบ้าง" ช่วงหลังเห็นโบว์ในลุคเซ็กซี่บ่อยขึ้น? "เรามีเราก็อยากให้ทุกคนเห็นบ้าง หลายๆ คนบอกว่าเราไม่มี เราก็เลย นี่ไง" จะรับงานเซ็กซี่เยอะขึ้นด้วยไหม? "ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ทุกท่านเล็งเห็นค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน เราไม่ได้มีเยอะ เรามีแค่นี้ ผู้ใหญ่โอเคมั้ย"

แล้วมีคนเล็งเห็นติดต่อเข้ามาบ้างหรือยัง? "มีค่ะ แต่จะเป็นการถ่ายเซ็กซี่ไปในทางนางแบบมากกว่า ไม่ได้เป็นเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ลิมิตของเราก็คงไม่ได้โป๊มากจนเห็นชัดว่าโอ้ หน้าอกคัพนี้แน่ๆ ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ คือที่ติดต่อมาเป็นนิตยสาร MIX เป็นถ่ายเดี่ยวค่ะ คนอาจจะมองว่าหนังสือหัวนี้เซ็กซี่ แต่ถ้าเป็นหนูอาจจะไม่เซ็กซี่ขนาดนั้นก็ได้นะ เซ็ตของหนูมันเป็นแฟชั่นใช้แสงช่วย ไม่ได้เป็นชุดว่ายน้ำค่ะ"

ตอนแรกที่เขาติดต่อมาเราโอเคมั้ย เพราะหัวหนังสือค่อนข้างเซ็กซี่? "ก็นั่นแหละ หนูก็ดีใจในระดับนึงว่าเขาต้องเล็งเห็นอะไรในตัวหนูแน่ๆ ตัดสินใจไม่นานค่ะ ก็ให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนดูก่อนว่าเป็นธีมแบบไหน" กดดันมั้ยเพราะนางแบบแต่ละคนที่ถ่ายเล่มนี้อึ๋มเซ็กซี่ทั้งนั้น? "มาสิ เราคนละคัพกัน ก็ให้เขาใหญ่ของเขาไป ส่วนเราก็มีแค่นี้ เราก็น่ารักมุมิในแบบของเรา"

ถือเป็นการสลัดลุคสาวแบ๊วไปเลยมั้ย? "ไม่หรอก เราเป็นคนหลายลุค เราเอาอยู่ทุกลุคหรือเปล่า (หัวเราะ) เราก็ไปเรื่อยๆ ลองเปลี่ยนดูว่าลุคนี้คนอื่นจะว่ายังไงบ้าง ฟีดแบ็กก็แล้วแต่คนชอบ ส่วนตัวเราชอบนะ มันสวยดี"  มีหนุ่มเข้ามาจีบบ้างมั้ย? "ก็มีบ้างค่ะ" เป็นพระเอกหรือหนุ่มนอกวงการ? "เยอะแยะ (ยิ้ม) ก็มีบ้างทั้งในและนอกวงการ แต่ไม่ถึงขั้นที่เราจะสามารถไปตัดสินได้ว่านี่ต้องเป็นสามีในอนาคต"

มีใครที่คุยเป็นพิเศษมั้ย? "อาจจะมีคุยเป็นพิเศษ แต่ยังไม่มีแบบว่านี่แฟนเรานะ เรายังไม่ถึงขั้นกล้าออกมาเปิดว่านี่คือแฟนเรา" ตอนนี้กลายเป็นสาวเนื้อหอม? "ก็หอมค่ะ ทาโลชั่นบ่อยๆ" สวยเลือกได้? "โห มันก็ต้องเลือกกันบ้างแหละ เราเป็นผู้หญิง ถ้าเราไม่เลือกก็อาจจะได้คนไม่ดี แต่ตอนนี้ยังไม่มีฟันธงว่าใคร ให้เรียนจบก่อนเถอะ ให้สมองคิดเรื่องเรียนก่อน เรื่องผู้ชายค่อยคิดทีหลังก็ได้" ถ้าจะมีความรักกับหนุ่มในวงการ เราโอเคมั้ย? "ถ้าเป็นคนในวงการ ก็ต้องเป็นคนดีค่ะ และรักเราจริงๆ ไม่ได้รักที่อย่างอื่น".

โบว์ เมลดา เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว ดุเด็ดเผ็ดเข็ดฟันเป็นครั้งแรก ถ่อมตนไม่เซ็กซี่มาก เห็นเท่าที่มี รับมีนิตยสารเซ็กซี่ติดต่อมาถ่ายแบบ แต่ของตนเองจะเป็นแนวเซ็กซี่แบบสปอร์ต ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ ตอนนี้โตขึ้น มีคนเข้ามาจีบบ้าง 13 ก.ค. 2560 19:04 ไทยรัฐ