วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จักรทิพย์’ มั่นใจ จับคนร้ายฆ่ายกครัว 8 ศพได้แน่ ยังไม่ตัดปมใดทิ้ง

ผบ.ตร.มั่นใจจับกุมคนร้ายฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่ จ.กระบี่ ได้แน่นอน ล่าสุดสั่งเจ้าหน้าที่สอบสวนทุกมิติ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งที่ดิน และชู้สาว ลั่นหาก ผบ.ตร.ไม่มั่นใจ ประชาชนจะอยู่กันอย่างไร

เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ 13 ก.ค.60 ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.กระบี่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางมาประชุมความคืบหน้าคดีฆ่า 8 ศพ ที่ จ.กระบี่ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวก่อนเข้าประชุมว่า จนถึงขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งเรื่องที่ดิน และชู้สาว ตอนนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนในทุกมิติ

"ผมมั่นใจว่าจะจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้แน่นอน เพราะหาก ผบ.ตร.ไม่มั่นใจประชาชนจะอยู่กันอย่างไร อย่างไรก็ตามทุกอย่างอยู่ในสำนวน ไม่สามารถบอกได้ ทั้งๆ ที่อยากจะบอกใจแทบขาด เพราะหากบอกไป เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติงานจะทำงานกันลำบาก" ผบ.ตร.กล่าว.

ผบ.ตร.มั่นใจจับกุมคนร้ายฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่ จ.กระบี่ ได้แน่นอน ล่าสุดสั่งเจ้าหน้าที่สอบสวนทุกมิติ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งที่ดิน และชู้สาว ลั่นหาก ผบ.ตร.ไม่มั่นใจ ประชาชนจะอยู่กันอย่างไร 13 ก.ค. 2560 19:04 ไทยรัฐ