วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบวี่ เผยถึงอนาคตกับ โอม หลังลือวิวาห์ฟ้าแลบสิ้นปี! (คลิป)

โบวี่ อัฐมา แจงยังไม่แต่ง โอม แฟนหนุ่ม สิ้นปีนี้แน่นอน เพราะต้องเคลียร์เรื่องบ้านและอะไรหลายๆ อย่างให้เรียบร้อยก่อน ขำๆ แม่ฝ่ายชายแซวให้รีบมาขอแฟนหนุ่มไวๆ ยอมรับว่ามีคุยเรื่องแต่งและมองอนาคตร่วมกับโอมบ้างเพราะแก่แล้ว พร้อมแต่งหากการแต่งงานมันไม่วุ่นวาย หากจัดงานแต่งจริง จะจัดเล็กๆ พอ

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่านักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จะสละโสดกับหวานใจ โอม อิทธิศักดิ์ ในสิ้นปีนี้ งานนี้นักข่าวด็เลยไม่พลาดที่จะสอบถามสาวโบวี่ที่มาร่วมงาน Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้ ที่แผนกสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เทสโก้ โลตัส สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา 

ซึ่งโบวี่ อัฐมา เผยว่า จริงๆ คู่ของตนและหนุ่มโอมไม่ค่อยหวาน รูปที่เห็นก็เป็นรูปที่ไปเที่ยวด้วยกัน ไปมาแค่ 2 ครั้งเอง บอกให้ฝ่ายชายเป็นคนเล่นไอจีให้ตัวเองด้วย ยอมรับว่าไว้ใจหนุ่มโอมเลยให้เป็นคนโพสต์ไอจีให้ แต่ยังไม่ได้ให้อีกฝ่ายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ ตนยังมีผู้จัดการส่วนตัวอยู่เป็นคนเดิม 

ล่าสุดไปเจอครอบครัวของฝ่ายชายมาแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องแต่งงาน ข่าวลือที่ว่าจะแต่งปลายปีไม่ใช่เรื่องจริง แต่สิ้นปีจะย้ายบ้านไปอยู่หลังใหม่ที่สร้างไว้มา 2 ปีแล้ว จะเสร็จในสิ้นปีนี้ ข่าวที่ว่าจะแต่งงานขอพักไว้ก่อน ต้องรอให้บ้านเสร็จก่อน ยอมรับว่าครอบครัวฝ่ายชายมีแซวให้มาขอหนุ่มโอมเร็วๆ 

รับมีคุยเรื่องอนาคตกันบ้าง แต่ก็ต้องเคลียร์อะไรหลายๆ อย่างก่อน บอกอีกฝ่ายอยากจะเปิดร้านกาแฟ ต้องให้เคลียร์งานตรงนั้นก่อน ยอมรับว่ามองอนาคตกับโอมไว้ถึงขั้นแต่งงาน เพราะตนแก่แล้ว ถ้าแต่งได้เลยก็ยินดี หากมันไม่วุ่นวาย แต่ตอนนี้ชีวิตยังวุ่นวายหลายๆ อย่าง ต้องใช้เวลา แต่ถ้าจัดจริงๆ คงเป็นงานเล็กๆ 

เรื่องค่าสินสอดยังไม่ได้คุยกัน คงต้องให้ฝ่ายชายไปคุยกับแม่ ถามว่าปีนี้มีลุ้นมั้ย ต้องรอดูอีกทีนึง แต่ขออีกสักพักใหญ่ๆ ฟุ้งความรักลงตัวดี แต่ไม่ได้หวานอะไรมาก บอกอยู่ด้วยกันเหมือนเป็นเพื่อนกัน.