วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีสุดช็อก รถเมล์วิ่งอยู่ดีๆ ขาดครึ่ง ทำผู้โดยสารขวัญกระเจิง (คลิป)

ระทึก รถเมล์ปรับอากาศในบราซิล วิ่งอยู่บนถนนดีๆ จู่ๆ ขาดครึ่ง ทำเอาผู้โดยสารแตกตื่นตกใจ รีบสาวเท้าก้าวลงจากรถ ขณะที่มีผู้โดยสารบนรถถ่ายคลิปช่วงนาทีสยองไว้ได้ ก่อนนำมาเผยแพร่บนโซเชียล  

เมื่อ 13 ก.ค.60 สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ทำเอาผู้โดยสารบนรถโดยสารประจำทางปรับอากาศในบราซิล แทบช็อก ส่งเสียงหวีดร้องลั่น เพราะขณะที่รถประจำทางปรับอากาศคันหนึ่งกำลังวิ่งอยู่ดีๆ ไปตามท้องถนนในเมืองพัลโฮคา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า จู่ๆ รถประจำทางคันนี้เกิดขาดครึ่ง แยกออกจากกันอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้โดยสารพากันตกใจ และรีบก้าวเดินลงจากรถประจำทางกันอย่างเร่งรีบ

ภาพจากในคลิปวิดีโอที่บันทึกโดยโทรศัพท์มือถือของผู้โดยสารบนรถประจำทางที่ถ่ายเหตุการณ์ระทึกไว้ได้ แสดงให้เห็นว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนเกาะเสาอยู่บริเวณด้านหลังรถ เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ จากนั้นไม่นาน รถประจำทางคันนี้ก็ได้แยกออกจากกัน จนสร้างความตกตะลึงอย่างยิ่ง เดชะบุญ ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้.

ระทึก รถเมล์ปรับอากาศในบราซิล วิ่งอยู่บนถนนดีๆ จู่ๆ ขาดครึ่ง ทำเอาผู้โดยสารแตกตื่นตกใจ รีบสาวเท้าก้าวลงจากรถ ขณะที่มีผู้โดยสารบนรถถ่ายคลิปช่วงนาทีสยองไว้ได้ ก่อนนำมาเผยแพร่บนโซเชียล 13 ก.ค. 2560 18:21 ไทยรัฐ