วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮั่น สยิว โม คว้ากล่องดวงใจ สปิริตแรงจับได้ไร้ปัญหา!!

หวาดเสียวแทน หนุ่มฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หลังจากปรากฏซีนแซ่บ สาว โม-มนชนก คว้ากล่องดวงใจ ในซีรีส์เรื่อง “Bangkok รัก Stories” (แบงคอกรักสตอรี่) ตอน “แพ้ทาง” ค่ายจีเอ็มเอ็ม บราโว่ ทำเอาแฟนคลับคนรักหมีฮั่นถึงกับจิกหมอน อยากรู้ว่าเล่นจริงถูกจับจริงหรือไม่? ฮั่น เผยว่า

“ก่อนเข้าฉากเราก็ได้คุยตกลงกันก่อน โดยพี่รันผู้กำกับบอกว่า ให้น้องโมจับขา หรือต้นขา แต่ว่าให้ใกล้ที่สุด ตัวน้องโมเองเค้าก็บอกจับต้นขาก็พอเนอะ (หัวเราะ) ปกติพี่รันเค้าจะให้เล่นจริง ตัวผมไม่มีปัญหา แต่ว่าน้องโมเค้าก็อายเพราะน้องเป็นผู้หญิง ตอนที่เล่นน้องโมต้องอยู่ในผ้าม่าน เค้าก็จะไม่เห็นว่าไหนต้นขา ตอนคว้ามือมาก็ต้องใช้เวลาสักแป๊บ คว้ามาแล้วก็จับต้นขาเรา โมเองเค้าก็จะระแวงแล้วก็มีการขยับมือ เหมือนแบบกระแทกนิดนึงก็โอเคผ่านไปได้ด้วยดีก็สนุกดี เหมือนบทแบบนี้มันก็ทำให้กำแพงในการแสดงของพวกเรามันแบบทลายลง” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค.นี้.

หวาดเสียวแทน หนุ่มฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หลังจากปรากฏซีนแซ่บ สาว โม-มนชนก คว้ากล่องดวงใจ ในซีรีส์เรื่อง “Bangkok รัก Stories” (แบงคอกรักสตอรี่) ตอน “แพ้ทาง” ค่ายจีเอ็มเอ็ม บราโว่ 13 ก.ค. 2560 17:30 13 ก.ค. 2560 17:31 ไทยรัฐ