วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออม ควง ไมค์ ถ่ายแฟชั่นสวีตทิ้งทวน ลั่นหัวใจโสด...ยังรอเจอคนที่ใช่

ถึงความสัมพันธ์ช่วงหลังระหว่าง สาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จะดูห่างเหินกันไป แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับฟินเฟ่อร์! หลังควงคู่กันถ่ายแฟชั่นเซ็ตโรแมนติกสไตล์คู่รักให้กับนิตยสาร “ฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล” ลิมิเต็ด อิดิชั่น ล่าสุดเจอ ออม มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “กดด้วยใจ...ใครๆก็ทำได้ เพื่อการบริจาคสนับสนุน โครงการ กองทุน ส.ธ.เพื่อผู้สูงวัย” ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เลยถามว่า ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง? “ปกนี้มันเกิดจากการโหวตของหนังสือว่าอยากเห็นคู่ไหนกลับมาขึ้นปกอีกครั้ง แล้วคู่เราได้รับการโหวตเมื่อปีที่แล้ว แต่คิวเราไม่ได้ซักที ผ่านมาปีนึงกว่าจะได้คิวที่ชนกันก็นานมาก พอไมค์กลับมาทางหนังสือก็ถามมาว่า แฟนๆ เรียกร้องยังไม่ได้เห็นเลย ก็เลยตกลงถ่ายด้วยกัน แล้วแฟนคลับก็เรียกร้องให้ถ่ายที่ต่างประเทศเลยไปมัลดีฟส์กัน” รูปค่อนข้างสวีต? “มันเป็นไปตามคอนเซปต์ของหนังสือคือเป็นคู่รัก ที่ไปฮันนีมูนกัน เราก็อยากจะถ่ายให้เป็นเล่มแห่งความทรงจำให้กับเราและแฟนๆด้วยเราก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะกลับมาเจอหรือร่วมงานกันอีกรึเปล่า” ถ่ายทิ้งทวนเลยมั้ย? “ไม่เชิงค่ะ แต่ด้วยคิวงานไม่ซัพพอร์ต กัน คิวเค้าก็จะยากขึ้น”

ตอนถ่ายเขินมั้ย? “กับไมค์มันไม่เขินตั้งแต่เราถ่ายเรื่อง “Kiss Meฯ” แล้ว เราเป็นเพื่อนกันก็กล้าแชร์ว่าถ่ายแบบนี้ดีมั้ย มุมนี้มั้ย” แฟนคลับชอบมาก? “หนังสือขายหมดแล้ว ทางนิตยสารก็กำลังทำเพิ่ม แฟนคลับออมก็มาเล่าให้ฟังว่าเค้าเอาหนังสือไปให้แฟนคลับเวียดนามที่เค้าสั่งซื้อหนังสือ เค้าก็เปิดดูแล้วก็เป็นลม ไม่รู้ว่าดีใจ เซอร์ไพรส์ แต่เค้าก็ชอบ คงไม่เห็นงานคู่กันมานานแล้ว” ทุกวันนี้ยังได้คุยกันอยู่มั้ย? “หลังๆต่างคนต่างยุ่งก็ไม่ได้คุยกันเลยตั้งแต่เค้าไปทำงานที่จีนเมื่อปีที่แล้ว มาเจอกันอีกทีก็ถ่ายหนังสือด้วยกัน หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีก” หัวใจเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ไม่มีเลย มันเลยจุดเหงามาแล้ว แต่ก่อนก็เคยบ่นนะว่าเหงาจังเลย เพิ่งรู้เวลาที่เราโตขึ้น จุดโฟกัสเปลี่ยนมันก็ไม่ได้รู้สึกขนาดนั้นถามว่าอยากมีมั้ย ธรรมชาติของผู้หญิงลึกๆ อยากมีคนที่จะมาคอยดูแลเรา คอยแชร์โมเมนต์กับเรา คอยมีส่วนร่วมในสิ่งที่เราได้เจอถ้าวันนึงมันจะเจอมันก็มีเอง เราไม่ต้องรอเรียนรู้กัน 5-6 ปี ถ้าคนที่ใช่ถ้าใช่ก็คือใช่ มันคงเป็นเรื่องของพรหมลิขิต เชื่อ เรื่องนี้ แต่ไม่ได้รีบค่ะ” (ยิ้ม)

ถึงความสัมพันธ์ช่วงหลังระหว่าง สาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จะดูห่างเหินกันไป แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับฟินเฟ่อร์! หลังควงคู่กันถ่ายแฟชั่นเซ็ตโรแมนติกสไตล์คู่รักให้กับนิตยสาร “ฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล” 13 ก.ค. 2560 17:25 13 ก.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ