วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าแม่เอไทม์! ส่องไลฟ์สไตล์กินเที่ยว ‘พี่ฉอด’ ผู้บริหารคลื่นวิทยุมือทอง

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พี่อ้อย-พี่ฉอด แห่งรายการคลับฟรายเดย์ สองสาวที่ทำหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องความรักผ่านเสียงในคลื่นวิทยุ Greenwave 106.5 FM แถมยังมีรายการทีวีช่อง GMM25 ให้แฟนรายการได้ติดตามกันด้วย ล่าสุดเกิดกระแสแชร์สะพัดในโซเชียล เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพี่ฉอดและเอส หนุ่มคนสนิท

โดยชาวเน็ตอยากรู้เรื่องความรักในอดีตของฝ่ายชายกับดาราสาว แหม...ยังไงมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนเนอะ ความรักสวยงามเสมอไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน เอาเป็นว่าพักเรื่องรักไว้ก่อน แล้วมาส่องดูไลฟ์สไตล์กินดื่มเที่ยวของพี่ฉอดกันดีกว่า เห็นว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันโพสต์รูปของกินตอนดึกๆ ให้แฟนคลับได้น้ำลายสอตามกันเป็นแถว

แต่ละเมนูก็น่าทานจริงๆ นั่นแหละ ไม่เชื่อลองมาดู...

1. ร้าน DEAN & DELUCA Thailand

ร้านนี้บริการอาหารแนวตะวันตก มีพวกสเต็ก สลัด พาสต้า เป็นต้น แอบเห็นพี่ฉอดไปทานจานเด็ดของร้านนี้มา ได้แก่ ผัดสปาเก็ตตี้พริกแห้งกะเพรากรอบ สเต็กหมูสอดไส้ และสเต็กแซลมอนย่างราดเกรวี่

2. เมนูง่ายๆ ที่อร่อยเลิศ

บางวันก็เน้นอาหารจานเดียวง่ายๆ เช่น กะเพรากุ้งหมูในมื้อเย็น ผัดสปาเก็ตตี้ ไอศกรีมกะทิลูกชิดข้าวเหนียวอัญชัญ ข้าวราดหน้าหมูชุบไข่ จานเดียวอิ่มอร่อย อาจจะเพราะพี่ฉอดเองก็มีงานรัดตัว ต้องตรวจบทและอะไรหลายๆ อย่าง การเลือกเมนูอาหารจานเดียวก็อร่อยและรวดเร็วดี

3. ร้านก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ สาขาซอยร่วมฤดี

ร้านนี้บริการก๋วยเตี๋ยวกั้งรสแซ่บ เมนูอร่อยๆ ที่พี่ฉอดไปทานมา ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นทะเล มีกั้งตัวใหญ่ๆ อวบๆ น่ากินเป็นที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีไอศกรีมกล้วยตาก และไอศกรีมทุเรียนกรอบอีกด้วย

4. ร้านเจ๊โอว

ร้านนี้เห็นพี่ฉอดแวะมาทานบ่อยมาก สงสัยจะติดใจในรสชาติสุดแซ่บจริงๆ เมนูที่พี่ฉอดสั่งมาทานคือ มาม่าโอ้โหหมูกรอบหมูสับ ยำมาม่าหมูสับก้อน เป็นต้น

5. ร้านข้าวเม่าข้าวฟ่าง และร้านหลองข้าวลำ จ.เชียงใหม่

เมนูเมืองเหนือที่พี่ฉอดได้มาลองชิม ได้แก่ ข้าวเม่าทอด ข้าวเหนียวมะม่วง ปีกไก่ทอด จิ้นส้มผัดไข่ หรือแหนมผัดไข่ แกงฮังเล แต่ละจานน่าทานทั้งนั้น

6. ร้าน It’s Happened to be a Closet 

ร้านนี้เป็นร้านอาหารแนวตะวันตก ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 23 แถวๆ ย่านอโศก บรรยากาศร้านเป็นสไตล์บ้านตากอากาศ สวนสวย ร่มรื่น มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอาต์ดอร์ เมนูเด็ดที่พี่ฉอดไปทานมาก็คือ ขนมปังอบชีส และล็อบสเตอร์อบ

7. ร้านเอี่ยวไถ่ ปิ่นเกล้า

ปิดท้ายด้วยร้านอาหารจีนอย่าง ร้านเอี่ยวไถ่ ปิ่นเกล้า ร้านนี้เมนูขึ้นชื่อของเขาคือ สุกี้หมูโบราณ นอกจากนี้เมนูอื่นๆ ที่พี่ฉอดสั่งมาทานก็มี หมูสะเต๊ะกับขนมปังปิ้ง ปูผัดไข่เค็ม ผัดหมี่กระเฉดเครื่องทะเล และแปะก๊วยคั่วพริกเกลือ เห็นแล้วน้ำลายสอ อยากตามไปกินเลยจ้า!

ที่มาภาพ : IG DJPchod

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พี่อ้อย-พี่ฉอด แห่งรายการคลับฟรายเดย์ สองสาวที่ทำหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องความรักผ่านเสียงในคลื่นวิทยุ Greenwave 106.5 FM แถมยังมีรายการทีวีช่อง GMM25 ให้แฟนรายการได้ติดตามกันด้วย ล่าสุดเกิดกระแสแชร์ 13 ก.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ