วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉแก๊งโหดฆ่า8ศพ ยิงทุกคนที่เห็นหน้า เว้นแค่ด.ญ.3เดือน ห่อผ้านอนข้างแม่

ญาติ ผญบ.เหยื่อฆ่าล้างครัว 8 ศพกระบี่ เผยมีคนเดียวที่ถูกละเว้นไม่ถูกยิงในวันเกิดเหตุ เป็นลูกสาวเจ้าของบ้านวัยแบเบาะอายุ 3 เดือน แม่ห่อผ้าพานอนข้างตัว นอกนั้นยิงหมดทุกคนที่เห็นหน้า ส่วนเด็ก 2 คนที่รอด ใช้มือบัง โดนยิงมือทะลุ...

วันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้ากรณีสะเทือนขวัญ คนร้ายฆ่าหมู่ 8 ศพ ครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ยังคงมีการพูดถึงกันในหมู่ชาวกระบี่ โดยเฉพาะญาติของผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต ซึ่งไม่เชื่อว่าสาเหตุการสังหารหมู่ครั้งนี้จะมาจากเรื่องสัมปทานระเบิดหิน แต่น่าจะมาจากสาเหตุอื่น

นอกจากนี้ ญาติผู้ตายยังเผยด้วยว่า เหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ คาดว่าคนร้ายที่มา มีไม่ต่ำกว่า 6-7 คน และอย่างน้อยหนึ่งในนั้นต้องรู้จักผู้ใหญ่บ้าน กับคนในบ้านเป็นอย่างดี จึงได้ลงมือฆ่าทุกคนที่เห็นหน้า และเว้นไว้แค่ลูกสาวผู้ใหญ่ อายุ 3 เดือนเพียงแค่คนเดียว ซึ่งขณะเกิดเหตุเมียผู้ใหญ่ได้ใช้ผ้าห่มลูกสาวไว้ข้างกายภายในห้องนอน เป็นคนเดียวที่ไม่ถูกยิง

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บ ทั้ง 3 คน ทราบว่าปลอดภัยทุกคน โดยเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกยิง 2 นัดที่ศีรษะกระสุนฝังในแต่พ้นขีดอันตรายแล้ว เพราะตอนคนร้ายจ่อยิงเด็กเอามือขวาไปปิด ทำให้มือทะลุ เช่นเดียวกับเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ถูกยิง 1 นัด เอามือปิดทำให้มือขวาทะลุเช่นกัน ส่วนแม่ที่แกล้งตายอาการปลอดภัย สามารถพูดคุยได้ ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ได้ไปสอบปากคำเมื่อคืนที่ผ่านมา.

ญาติ ผญบ.เหยื่อฆ่าล้างครัว 8 ศพกระบี่ เผยมีคนเดียวที่ถูกละเว้นไม่ถูกยิงในวันเกิดเหตุ เป็นลูกสาวเจ้าของบ้านวัยแบเบาะอายุ 3 เดือน แม่ห่อผ้าพานอนข้างตัว นอกนั้นยิงหมดทุกคนที่เห็นหน้า ส่วนเด็ก 2 คนที่รอด ใช้มือบัง โดนยิงมือทะลุ 13 ก.ค. 2560 16:24 ไทยรัฐ