วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว! ครูขับสวิฟท์ เฉี่ยวชน จยย.นร.สาว15 หวิดถูกรถบัสทับร่าง (คลิป)

รอดอย่างเฉียดฉิว นักเรียนขี่ จยย. แซงรถบัส กำลังจะจอด ปรากฏว่า ถูกรถสวิฟท์สีน้ำเงินมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนท้าย จน จยย. คว่ำ ร่างเด็กไถลกับถนนเกือบเข้าล้อรถบัส โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย ตร.เผย คนขับสวิฟท์ เป็นครู ไม่หลบหนี  

จากกรณีเฟซบุ๊กของเครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุน่าหวาดเสียวเป็นอย่างยิ่ง โดยระบุข้อความว่า “เก๋งสวิฟท์ ชนท้ายรถ จยย.เด็กนักเรียนหวิดรถบัสเหยียบดับ” อุบัติเหตุเช้าที่ผ่านมา แถวหนองกะขะ อ.เมือง ชลบุรี แชร์ให้ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ และภาพนิ่งมีเด็กนักเรียน อายุ 15 ปี เรียนอยู่ ม.2 เรียนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้แชร์ภาพวิดีโอจากกล้องหน้ารถอีกคันจะเห็นนาทีชีวิตที่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีเหลือง วิ่งอยู่เลนซ้ายแล้วแซงรถบัสคันแรกที่ชะลอความเร็วจอด และกำลังจะแซงรถบัสคันที่ 2 ขณะนั้นได้ทีรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีน้ำเงินทะเบียน ขม 5293 ชลบุรี วิ่งมาเลนขวาชนท้ายรถ จยย.ล้มคว่ำตัวคนขี่ได้กลิ้งเข้าหาล้อรถบัสแต่เดชะบุญที่ร่างเด็กได้หมุน ทำให้ศีรษะพ้นจากการถูกล้อรถบัสเหยียบไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนศุขประยูร ช่วงหน้าปั๊มพีที หนองกะขะ ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 7 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีรอยฉีดสีสเปรย์ และช่วงถนนดังกล่าวรถต่างๆ จะใช้ความเร็วเนื่องจากเป็นถนนทางตรง

สอบถามนายสัมพันธ์ ฉิมจารย์ อายุ 36 ปี กล่าวว่า กำลังเติมน้ำมันรถอยู่ได้ยินเสียงรถชนกัน จึงวิ่งไปดูเห็นเด็กนักเรียนนอนอยู่ข้างรถบัส จึงรีบช่วยกันอุ้มไปไว้บนเกาะกลางถนน โดยเด็กดังกล่าวมีบาดแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย

ด้าน ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง เจ้าของคดี เผยว่า ได้รับเรื่องลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุว่าใครผิดถูก จะต้องนัดมาเจรจากันอีกรอบ ทั้งนี้ ผู้ที่ขับรถเก๋งสวิฟท์คันดังกล่าวได้แสดงตัวไม่ได้หลบหนี ทราบว่า เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง (คนละโรงเรียนกับเด็กนักเรียน) ส่วนผู้บาดเจ็บนั้น พบเพียงรอยถลอกบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งได้มีการส่งตัวไปรักษาที่ รพ.พานทอง ซึ่งทราบว่ากลับบ้านไปแล้ว ซึ่งเมื่อหลังเกิดเหตุผู้ปกครองนักเรียน และคนขับรถก็มาพบได้คุยกันไปแล้ว แต่ต้องรอนัดคุยกันอีกรอบเพื่อหาข้อยุติต่อไป

รอดอย่างเฉียดฉิว นักเรียนขี่ จยย. ขี่ จยย. แซงรถบัส กำลังจะจอด ปรากฏว่า ถูกรถสวิฟท์สีน้ำเงินมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนท้าย จน จยย. คว่ำ ร่างเด็กไถลกับถนนเกือบเข้าล้อรถบัส โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย ตร.เผย คนขับสวิฟท์ เป็นครู ไม่หลบหนี 13 ก.ค. 2560 16:15 ไทยรัฐ