วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปูลปิส' พอใจฟอร์มแข้งโต๊ะเล็กหน้าใหม่ ระหว่างเก็บตัวซีเกมส์

"ปูลปิส" ยกนิ้วชมแข้งหน้าใหม่โต๊ะเล็กทีมชาติ หลังแสดงออกถึงความทุ่มเทและแรงกระหาย ในระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อมก่อนลงป้องแชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย...

วันที่ 13 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึกโต๊ะเล็ก" ฟุตซอลชายทีมชาติไทย ภายใต้การดูแลของ "บิ๊กรัญ"สรัญ รังคสิริ ในฐานะผู้จัดการทีม โดยมี "ปูลปิส" โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส เทรนเนอร์ชาวสเปน เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งมีคิวเตรียมป้องกันแชมป์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศ มาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้

โดยเมื่อช่วงเช้าผ่านมา "ปูลปิส" นำทัพลูกทีมฝึกซ้อมอย่างหนักกว่า 2 ชั่วโมง โดยการฝึกซ้อมเน้นในเรื่องของแท็กติกในการแข่งขัน และดำเนินไปอย่างเข้มข้น ซึ่งหลังจากที่ปักหลักฝึกซ้อม ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศ ครบ 1 สัปดาห์ แบบปราศจากแข้งแกนที่ติดภารกิจรับใช้ต้นสังกัด พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ ในการแข่งขันสโมสรชิงแชมป์เอเชีย ทางกุนซือใหญ่ชาวสเปนก็ออกมาแสดงความพอใจต่อการฝึกซ้อมของลูกทีม ที่ส่วนใหญ่เป็นหน้าใหม่ในนามทีมชาติไทย

"อย่างที่ทราบ นักเตะแกนหลักของเราจาก พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ ยังไม่ได้เข้ามาสมทบกับทีม แต่ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้ฝึกซ้อมกับนักเตะหน้าใหม่เป็นส่วนใหญ่ บางคนผมเองก็พอรู้จักแล้วบางคนก็ต้องเรียนรู้กันอยู่ แต่ส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ผมเองก็ค่อนข้างพอใจกับผลงานของนักเตะหน้าใหม่ พวกเขามีความพยายาม มีความทุ่มเท ผมมีความสุขกับนักเตะหน้าใหม่ที่ทำหน้าที่ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี"

"ปูลปิส" ยกนิ้วชมแข้งหน้าใหม่โต๊ะเล็กทีมชาติ หลังแสดงออกถึงความทุ่มเทและแรงกระหาย ในระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อมก่อนลงป้องแชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย... 13 ก.ค. 2560 16:09 ไทยรัฐ