วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้อง ห้วยไร่ ร่อนเอวเซอร์ไพรส์วันเกิด น้องเบลล์ หน้าห้องน้ำ (คลิป)

ก็ยังคงเป็นที่สนใจอยู่ไม่น้อย ระหว่างความสัมพันธ์ของนักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ และ เบลล์ ขนิษฐา แต่หลังจากที่มีคลิปอวยพรวันเกิดนี้ออกไป ก็คงจะทำให้แฟนๆ เห็นได้ชัดเจนถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ 

ซึ่งสาวเบลล์ได้โพสต์คลิป ก้อง ห้วยไร่ เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “เค้กก้อนแรกแฮกหมาน 55555”

โดยในคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดดังกล่าว หนุ่มก้อง ได้ทำเซอร์ไพรส์น่ารัก ถือเค้กก้อนจิ๋ว และจุดเทียนเล่มใหญ่ มาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้สาวคนสนิทที่หน้าห้องน้ำ พร้อมทั้งร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์และส่ายเอวไปมา อีกทั้งยังอวยพรวันเกิดยาวเหยียดว่า

“ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่น้องเบลล์เคารพนับถือ คุณบิดามารดา คุณครูบาอาจารย์ปกปักรักษาน้องเบลล์ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ให้ร่ำรวยเงินทอง ให้มีชื่อเสียงโด่งดัง ให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ไปไหนมาไหนมีแต่คนรักคงเมตตาเอ็นดู

ตอนนี้อายุครบ 26 ปี แถึงแม้หน้าตาจะอายุแค่ 16 ปี แต่ขอให้น้องเบลล์ ฟังพี่หน่อย น้องเบลล์ น้องเบลล์ น้องเบลล์ เทียนหยดใส่มือแล้ว แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยู”

ก่อนจะมีการแกล้งเอาเค้กป้ายใส่หน้ากันอย่างน่ารัก ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นคลิปนี้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปกับการเซอร์ไพรส์วันเกิดที่หนุ่มก้องทำให้สาวเบลล์

ก้อง ห้วยไร่ ยกเค้กก้อนจิ๋วเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวคนสนิท เบลล์ ขนิษฐา หน้าห้องน้ำ โชว์สเต็ปส่ายเอวประกอบเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ พร้อมอวยพรวันเกิดให้เบลล์อย่างน่ารัก 13 ก.ค. 2560 16:09 ไทยรัฐ