วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีคืบหน้าไปมาก! รอง ผบ.ตร.เผย ฆ่ายกครัว 8 ศพกระบี่ รออีกไม่นาน

ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง คดีสะเทือนขวัญ สังหารหมู่ 8 ศพ ที่กระบี่ รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่รอบ 2 สั่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิดทุกจุด พร้อมตรวจสอบเส้นทางการเงินของ ผญบ. พบคนร้ายขับรถวนไปมา ยืนยันคดีคืบหน้าไปมาก...   

วันที่ 13 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กลุ่มคนร้ายสังหารหมู่ครอบครัวผู้ใหญ่บ้านใน อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เสียชีวิต 8 ศพ ภายหลัง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.ได้เดินทางลงพื้นที่ จ.กระบี่ เป็นครั้งที่ 2 หลังเกิดเหตุเมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า

หลังประชุมเสร็จสิ้น รอง ผบ.ตร.ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงประเด็นการสังหาร ระบุว่า คดีมีความคืบหน้าไปมาก ไม่ได้ตัดทิ้งประเด็นใดๆ ทั้งขัดแย้งที่ดิน นสล. โรงโม่หิน ขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว และยาเสพติด ส่วนเส้นทางการเงินของผู้ใหญ่บ้านนั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ไม่สามารถเปิดเผยได้ คาดว่าคงอีกไม่นานนี้น่าจะทราบ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ได้เรียกผู้บริหารบริษัทโรงโม่หินและเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการอยู่ ส่วนรถคนร้ายขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าพบแล้วหรือไม่

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งจากส่วนกลางและในพื้นที่ ระดมกำลังออกตรวจสอบ เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อดูเส้นทาง โดยเฉพาะรถของคนร้ายคือ รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ รถโตโยต้า ยาริส สีขาว และรถโตโยต้า ยาริส ของผู้ใหญ่บ้านที่ได้ปล้นไป 1 คัน ซึ่งมีรายงานว่า พบรถทั้ง 3 คัน ขับมุ่งหน้าออกจากบ้านผู้ใหญ่ ผ่าน อบต.บ้านกลาง ซึ่งเป็นถนนสายเซาเทิร์นซีบอร์ด กระบี่-ขนอม แล้วยูเทิร์นกลับไปทาง จ.สุราษฎร์ธานี ขณะนี้ได้ไปเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพิ่มเติม.

ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง คดีสะเทือนขวัญ สังหารหมู่ 8 ศพ ที่กระบี่ รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่รอบ 2 สั่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิดทุกจุด พร้อมตรวจสอบเส้นทางการเงินของ ผญบ. พบคนร้ายขับรถวนไปมา ยืนยันคดีคืบหน้าไปมาก... 13 ก.ค. 2560 15:23 ไทยรัฐ