วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นั่นอาชา! หนุ่มขับกระบะตกใจสุดขีด ม้าวิ่งตัดหน้ารถกลางเมืองบ้านโป่ง

หนุ่มนครปฐม ตกใจสุดขีด ม้าวิ่งตัดหน้ารถกลางเมืองที่บ้านโป่ง โชคดีแค่เฉี่ยวเล็กน้อย บอกไม่เอาเรื่องเจ้าของ โล่งใจที่ม้าไม่เป็นอะไรมาก ขณะที่ตร.-ชาวบ้าน วิ่งจับกันให้วุ่น

เมื่อวันที่ 13 ก.ค.60 พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งรถกระบะชนม้าบาดเจ็บ ที่หน้าห้างบิ๊กซี สาขาบ้านโป่ง จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บพ 6012 นครปฐม มีรอยถูกเฉี่ยวชนซุ้มล้อด้านหลังซ้ายบุบ มีนายสุขวัฒน์ นาคทั่ง อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่ ขับเฉี่ยวชนลูกม้าอายุประมาณ 2 เดือน สายพันธุ์ อาราเบียน เพศเมีย สีน้ำตาลแดง จนขาหน้าขวากะเผลก วิ่งเตลิดเข้าไปในซอย ชาวบ้านช่วยกันจับไว้ได้ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง สอบถามยังไม่ทราบว่าลูกม้าเป็นของใคร


นายสุขวัฒน์ ให้การว่า ขณะขับรถกลับบ้านที่นครปฐม พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ลูกม้าตัวดังกล่าววิ่งเข้ามากลางถนน ตัดหน้ารถของตน จึงเฉี่ยวชนม้าบาดเจ็บและเบี่ยงรถหลบอย่างกะทันหัน ส่วนตัวไม่ติดใจเอาความขอให้ลูกม้าปลอดภัยก็พอแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ลูกม้าคงหลุดมาจากคอกวิ่งเตลิดลงถนนจนถูกเฉี่ยวชน ก่อนเร่งติดตามหาเจ้าของมารับลูกม้ากลับคืนต่อไป

หนุ่มนครปฐม ตกใจสุดขีด ม้าวิ่งตัดหน้ารถกลางเมืองที่บ้านโป่ง โชคดีแค่เฉี่ยวเล็กน้อย บอกไม่เอาเรื่องเจ้าของ โล่งใจที่ม้าไม่เป็นอะไรมาก ขณะที่ตร.-ชาวบ้าน วิ่งจับกันให้วุ่น 13 ก.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ