วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายไปนาน สุ่ย พรนภา วันนี้มีหนุ่มน้อยเจ้าของหัวใจตัวจริง

ชื่อของสาวหมวยเฟรนด์ลี่ สุ่ย พรนภา กลับมาเป็นที่สนใจของโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อมีชื่อโดนโยงเข้าไปกับดราม่าร้อน #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น หลังจากที่เธอหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพอสมควร เพราะวันนี้ชีวิตเธอดี๊ดี มีหนุ่มน้อยเจ้าของหัวใจตัวจริง

หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมาพักใหญ่ สำหรับ สุ่ย ษรฉัตร สหัชธนชัย หรือชื่อเดิม สุ่ย พรนภา เทพทินกร แต่อยู่ๆ ชื่อของ สาวสุ่ย ก็กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งจากดราม่าดัง #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

แต่จบค่ะ! เลิกพูดถึงดราม่านี้ เพราะ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปดูชีวิตดี๊ดีของ สาวสุ่ย ที่วันนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นน่ารัก โดยเฉพาะลูกชาย น้องเคนโซ่ วัย 4 ขวบน่ารักม๊ากกกกกก ขณะที่สามีหนุ่มใหญ่อย่าง คุณจัง บูรพากรณ์ มุสิกสินธร ก็หล๊อหล่อ

สำหรับ สุ่ย ษรฉัตร หรือ สุ่ย พรนภา โด่งดังจากการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2536 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 4 ก่อนจะไปคว้ามงกุฎ มิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล ปี 1994 จากนั้นก็มีผลงานทั้งงานแสดง ถ่ายแบบ และพิธีกรออกมาอย่างต่อเนื่อง ละครสร้างชื่อมีมากมาย อาทิ สองนรี, บ่วงหงส์, เสน่ห์นางงิ้ว, ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ล่าสุดกับละคร บุษบาเร่ฝัน.

ชื่อของสาวหมวยเฟรนด์ลี่ สุ่ย พรนภา กลับมาเป็นที่สนใจของโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อมีชื่อโดนโยงเข้าไปกับดราม่าร้อน #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น วันนี้ชีวิตเธอดี๊ดีมีหนุ่มน้อยเจ้าของหัวใจตัวจริง 13 ก.ค. 2560 14:15 ไทยรัฐ