วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ช้างศึก' ใส่ชุดดำดวลเกาหลีเหนือ เกมเปิดหัวคิงส์คัพ

ทัพช้างศึกจะได้สวมชุดสีดำตัวเก่ง ลงทำศึกในเกมนัดประเดิมสนามคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 กับ "โสมแดง" เกาหลีเหนือ ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ...


วันที่ 13 ก.ค.60 ที่โรงแรมอัล มีรอซ ถนนรามคำแหง ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ได้มีการประชุมผู้จัดการทีม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่เกมนัดแรกจะเริ่มต้นขึ้นในวันพรุ่งนี้

โดยการประชุมดังกล่าวมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย มร.เบนจามิน ตัน กับ คุณไพฤทธิ์ ต้านไพรี ผู้ควบคุมการแข่งขัน ทีมงานผู้ตัดสิน และตัวแทนจากทั้ง 4 ชาติ

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ จะลงเตะกันในเวลาปกติ 90 นาที หากเสมอกันจะตัดสินด้วยการยิงจุดโทษเพื่อหาผู้ชนะทันที ไม่มีการต่อเวลา และสามารถเปลี่ยนตัวได้ฝั่งละ 3 คนเท่านั้น

ส่วนเกมนัดแรกระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีเหนือ ทีมช้างศึกจะได้สวมชุดสีดำทั้งชุด ขณะที่ผู้รักษาประตูจะสวมชุดสีเขียว ขณะที่ทีมชาติเกาหลีเหนือ จะสวมชุดสีแดง ส่วนนายทวารสวมชุดสีขาว.

ทัพช้างศึกจะได้สวมชุดสีดำตัวเก่ง ลงทำศึกในเกมนัดประเดิมสนามคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 กับ "โสมแดง" เกาหลีเหนือ ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ... 13 ก.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ