วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พริตตี้ร้านลาบ? เปิดวาร์ป 'ลาบป้าแดง' อร่อยเด็ดพริตตี้สวยแซ่บสะเด่า!

ชวนมาบุกพริตตี้น่ารัก สวย ซุกซน เซ็กซี่ แซ่บเด็ด เผ็ดสะเด่า ณ ‘ลาบอุบล ป้าแดง สาขา 5’ ร้านลาบสุดแซ่บในตำนานที่บางแสนสาย 2 จ.ชลบุรี ที่นี่มีเมนูอร่อยที่ลูกค้าหลายคนติดใจ เรียกว่าอาหารถูกปาก บรรยากาศก็ถูกใจนั่นแหละ!

ไทยรัฐออนไลน์ จะพาคุณไปส่องดูร้านลาบที่กำลังโด่งดังในโซเชียลขณะนี้ ว่ากันว่าเป็นร้านที่ตกเป็นข่าวเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้มีคนกระหน่ำแชร์พิกัดร้านนี้จนเต็มโลกออนไลน์ไปหมด

แล้วร้านนี้เด็ดยังไง เดี๋ยวเราพาไปดู...

1. ร้านเก่าแก่ในตำนานกว่า 30 ปี

ร้านป้าแดงลาบอุบล สาขา 5 (ป้าแดง) เขาเปิดบริการอาหารอีสานรสแซ่บมานานกว่า 30 ปี ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ หรือป้าแดงที่หลายคนรู้จัก จนปัจจุบันเป็นรุ่นลูก หรือคุณตุ๊ เข้ามาดูแลกิจการต่อ เป็นร้านที่โด่งดังมากใน อ.แสนสุข จ.ชลบุรี ที่นี่มีโต๊ะรองรับลูกค้ากว่า 60 โต๊ะ

2. พริตตี้สวยแซ่บ เด็ดไม่แพ้ลาบ

ไฮไลต์ของร้านนี้อยู่ที่ พริตตี้สาวสวยเป็นพนักงานเสิร์ฟ พร้อมกับมาชวนเล่นกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ มากมายจากทางร้านและสปอนเซอร์ ซึ่งน้องพริตตี้คนสวยก็จะเดินแจกรอยยิ้มพร้อมมีช่างภาพจากทางร้านถ่ายรูปกิจกรรมสนุกๆ กับลูกค้าทุกโต๊ะ

3. เมนูเด็ดแซ่บหลาย ต้องกลับมาซ้ำ!

ส่วนเมนูเด็ด ได้แก่ ลาบหมู ลาบปลา ลาบเป็ด น้ำตก ตับหวาน นมหมูย่าง คอหมูย่าง เสือร้องไห้ ส้มตำปู-ปลาร้า ตำไทย ตำปูม้า ตำข้าวโพด ตำถั่ว ตำแตง ตำมะม่วง ตำทะเล ฯลฯ นอกจากลูกค้าขาประจำทั่วไปแล้ว ร้านนี้ยังมีคนดังในวงการบันเทิงแวะเวียนมาทานไม่ขาดสาย

4. ร้านใหญ่ร้านดังมีถึง 9 สาขา

ร้านลาบอุบล (ป้าแดง) มีทั้งหมด 9 สาขา สำหรับร้านที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้เป็นลาบอุบล สาขา 5 (ป้าแดง) ตั้งอยู่ที่ซอย 11 ถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข จ.ชลบุรี

5. เปิดทุกวัน แวะมาได้เลย

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์ สัปดาห์ที่ 2 ของเดือน) ลูกค้าสามารถโทรจองโต๊ะได้ที่เบอร์คุณตุ๊ 08-1435-3381

ที่มาภาพ : LarbUbon5ชวนมาบุกพริตตี้น่ารัก สวย ซุกซน เซ็กซี่ แซ่บเด็ด เผ็ดสะเด่า ณ ‘ลาบอุบล ป้าแดง สาขา 5’ ร้านลาบสุดแซ่บในตำนานที่บางแสนสาย 2 จ.ชลบุรี ที่นี่มีเมนูอร่อยที่ลูกค้าหลายคนติดใจ เรียกว่าอาหารถูกปาก บรรยากาศก็ถูกใจนั่นแหละ! 13 ก.ค. 2560 13:46 ไทยรัฐ