วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พล่ากุ้ง เจ้าชู้จนแฟนขอเลิก! พี่ฉอด ต่อสายตรงเคลียร์ให้

คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ถือว่าเป็นประโยคที่เหมาะกับผู้ชายคนนี้ที่สุด เพราะเค้าคือเจ้าพ่อแห่งมุกจีบสาวที่ใช้แต่คารมเอาชนะใจสาวๆ มาไม่น้อย กับผู้ชายที่ชื่อ “พล่ากุ้ง” ที่วันนี้เค้าจะมาพูดถึงเรื่องราวความรักอย่างเจาะลึกแบบไม่มีกั๊ก

และเป็นครั้งแรกที่แขกรับเชิญโทรสายตรงหาแฟนเพื่อให้ “พี่อ้อย พี่ฉอด พี่อั๋น” ช่วยง้อขอคืนดีกลางรายการ คลับฟรายเดย์โชว์

โดย พล่ากุ้ง เปิดใจว่า “ผมเคยคบกับเด็กแนว มีอยู่ครั้งนึงที่พาน้องเค้าไปจตุจักร จู่ๆ ก็มีผู้หญิง 3 คนวิ่งเข้ามาแล้วก็รุมตบเลย ผมก็งงว่ามาตบทำไมเนี่ย เค้าก็บอก ก็แฟนพี่อะมาแย่งผัวหนู ผมกลัวว่าแฟนจะโดนรุมก็เลยบอกไปว่า เอางี้น้องพี่ขอได้มั้ย ยืนเฉยๆ แล้วตบทีเดียว จบ!

มาถึงแฟนคนต่อไปที่เป็นคนในวงการ เค้าเป็นคนที่ขี้หึงมาก เคยทะเลาะกันหนักเพราะ แฟนเก่าผมเข้ามาคอมเมนต์รูปในไอจีว่า 555 แล้วเค้าคงไปเห็นก็โทรมาคุยกับผมเลยว่าทำไมต้องเมนต์ แล้วบล็อกแฟนเก่าไปเลยได้มั้ย?

แล้วก็มาถึงคนปัจจุบัน ที่ตอนนี้กำลังทะเลาะกันอยู่เลย ปัญหามันเกิดจากผมที่ยังไม่จบความเจ้าชู้แล้วเค้าจับได้ แล้วเค้าก็มาบอกว่าเค้ารับไม่ได้...เลิกกันเหอะ คือเหตุการณ์มันเรียลไทม์มากๆ เพราะเพิ่งทะเลาะกันวันนี้เลย

ก็เลยโทรหาน้องให้เค้าคุยกับพี่อ้อย พี่ฉอด แล้วสิ่งที่เค้าตอบกลับมา ก็คือ ขอให้ผมตัดสินใจเองว่าถ้าผมทำอะไรลงไปแล้วน้องเค้าจะเสียใจมั้ย.....”

การง้อครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ และประโยคทิ้งท้ายของแฟนสาวจะทำให้ “พล่ากุ้ง” รู้สึกอย่างไร ติดตามทั้งหมดได้ ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20 - 20.00 น. ทางช่อง GMM25.

คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ถือว่าเป็นประโยคที่เหมาะกับผู้ชายคนนี้ที่สุด เพราะเค้าคือเจ้าพ่อแห่งมุกจีบสาวที่ใช้แต่คารมเอาชนะใจสาวๆ มาไม่น้อย กับผู้ชายที่ชื่อ “พล่ากุ้ง” ที่วันนี้เค้าจะมาพูดถึงเรื่องราวความรักอย่างเจาะลึกแบบไม่ 13 ก.ค. 2560 13:42 ไทยรัฐ