วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงจรปิด! นาทีหนุ่มกระโดดให้รถเทรลเลอร์ทับหัวดับ ที่โคราช (คลิป)

เปิดคลิป หนุ่มใหญ่กระโดดพุ่งให้รถเทรลเลอร์ทับหัวดับสยองที่โคราช ด้านญาติยังมืดแปดด้าน ตำรวจเร่งสอบผู้ใกล้ชิดหาเหตุแรงจูงใจฆ่าตัวตายครั้งนี้

วันที่ 13 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณจุดบริการประชาชนหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดจอหอ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา สืบเนื่องจากวานนี้เกิดเหตุหนุ่มใหญ่คนหนึ่งได้กระโดดพุ่งเอาศีรษะเข้าไปให้ล้อรถเทรลเลอร์ทับเสียชีวิต ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน โดยภายในคลิปเผยให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งเดินวนเวียนอยู่หน้าจุดบริการประชาชน ของหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดจอหอ ทำท่าทีเหมือนกระวนกระวาย ประมาณ 1 นาที ก่อนที่จะมีรถเทรลเลอร์บรรทุกรถแบ็กโฮวิ่งจากสี่แยกไฟแดง มาถึงจุดบริการ และสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ หนุ่มใหญ่คนดังกล่าวได้เดินมาข้างถนน เล็งไปที่ล้อหลังของรถเทรลเลอร์ ก่อนที่จะพุ่งเอาศีรษะเข้าไปให้ล้อรถเทรลเลอร์ทับเสียชีวิต สร้างความสยดสยองให่แก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

จากการสอบถาม นายพรรพต เกิดแก้ว ผู้ดูแลจุดบริการหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดจอหอ เปิดเผยว่า ช่วงดังกล่าวเป็นเวลาเร่งด่วน ที่จะมีรถยนต์วิ่งผ่านเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ประจำการคอยให้บริการประชาชนอยู่ในจุดบริการ เพราะว่าจุดนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยในช่วงเกิดเหตุวันดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้สังเกตเห็นหนุ่มใหญ่รายหนึ่งสวมกางเกงยีนส์ ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาล มาเดินวนเวียนอยู่ครู่หนึ่ง ใบหน้าเหมือนมีความเครียดอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะเห็นชายดังกล่าวกระโดดพุ่งเข้าให้รถเทรลเลอร์เหยียบเสียชีวิต ท่ามกลางความตกตะลึงของเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยที่เห็นเหตุการณ์ต่อหน้าต่อตา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายฉัตรมงคล พลจันทร์ อายุ 35 ปี จึงได้ช่วยกันนำศพส่งให้แพทย์นิติเวชชันสูตรศพที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมกับติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.ธัชพล มีพวง พนักงานสอบสวน สภ.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่เกิดเหตุ ก็ได้สอบถามญาติผู้เสียชีวิตในเบื้องต้น ทราบแต่เพียงว่านายฉัตรมงคล ได้เดินทางมาจากบ้านที่ อ.โนนแดง ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. 60 เพื่อเข้ามาหางานทำในเขตอำเภอเมืองนครราชสีมา หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนกระทั่งมาคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ส่วนแรงจูงใจในการคิดสิ้นในครั้งนี้ ญาติๆ ก็ยังมืดแปดด้าน เพราะนายฉัตรมงคล ไม่เคยบ่นเรื่องชีวิตส่วนตัวใดๆ ให้ฟังเลย เนื่องจากนายฉัตรมงคล อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีลูก ไม่มีภรรยา จึงทำให้ไม่ทราบสาเหตุแรงจูงใจ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ใกล้ชิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

เปิดคลิป หนุ่มใหญ่กระโดดพุ่งให้รถเทรลเลอร์ทับหัวดับสยองที่โคราช ด้านญาติยังมืดแปดด้าน ตำรวจเร่งสอบผู้ใกล้ชิดหาเหตุแรงจูงใจฆ่าตัวตายครั้งนี้ 13 ก.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ