วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหอบลูกไปปาร์ตี้เสพยา ตร.บุกจับ ร้อนพนง.รีสอร์ตรับเด็กไปดูแลแทน

หนุ่มวัย 31 ปี หอบลูกชายเพียงแค่ขวบเศษ ไปร่วมปาร์ตี้เสพยาในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่หาดใหญ่ ก่อนถูกตร.บุกจับ เจ้าตัวบอกเพิ่งเลิกเมียไม่มีใครดูแลลูกเลยต้องเอามาด้วย ขณะที่พนักงานรีสอร์ตใจประเสริฐ รับเด็กไปดูแลชั่วคราวรอพ่อออกจากห้องขัง

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 60 พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และคณะนำกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด หรือชุดตะวัน จับกุมกลุ่มผู้ลักลอบเสพยาเสพติดทั้งชายและหญิงได้ 6 คน ประกอบด้วย นายอดุลย์เดช รักษ์วงค์ อายุ 34 ปี นายปิยวิทย์ อินทร์จันทร์ อายุ 28 ปี นายภูมิศักดิ์ จุลวรรณโน อายุ 28 ปี นายวีระพงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และนางสาวเบชญา เอกประธรรม อายุ 20 ปี หลังจากที่นัดหมายเข้าไปเปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งเพื่อจัดปาร์ตี้เสพยา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดของกลางยาบ้า ไอซ์ และอุปกรณ์การเสพยาครบชุด และผลการตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นผลบวก มีสารเสพติดอยู่ในร่างกายทั้ง 6 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดีใน 2 ข้อหา คือ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม นายวีระพงค์ หนึ่งในผู้ที่ถูกจับกุมเป็นพ่อลูกอ่อน ได้นำลูกชาย อายุ 1 ขวบไปร่วมปาร์ตี้เสพยาเสพติดด้วย พร้อมกับขวดนมและผ้าอ้อมสำเร็จรูป โดยบอกว่าเพิ่งแยกทางกับภรรยาและไม่มีใครดูแลลูกจึงจำเป็นต้องนำลูกติดตัวไปด้วย

ทั้งนี้ หลังเจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องหาแล้ว ปรากฏว่า มีหญิงสาวซึ่งเป็นพนักงานของรีสอร์ตพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้มาขอนำเด็กคนนี้ไปช่วยเลี้ยงดูชั่วคราว ในระหว่างที่รอให้ผู้เป็นพ่อประกันตัวออกมาหรือมีญาติมาติดต่อรับกลับไป

หนุ่มวัย 31 ปี หอบลูกชายเพียงแค่ขวบเศษ ไปร่วมปาร์ตี้เสพยาในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่หาดใหญ่ ก่อนถูกตร.บุกจับ เจ้าตัวบอกเพิ่งเลิกเมียไม่มีใครดูแลลูกเลยต้องเอามาด้วย ขณะที่พนักงานรีสอร์ตใจประเสริฐ รับเด็กไปดูแลชั่วคราวรอพ่อ 13 ก.ค. 2560 11:09 13 ก.ค. 2560 11:52 ไทยรัฐ