วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาววัย 15 อาเจียนเป็นเลือด ก่อนพบนอนตายปริศนาคาห้อง

พบศพสาววัย 15 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาในห้อง พบเพียงกองเลือดบนที่นอนและพื้นห้องที่เกิดจากการอาเจียน ด้านแม่เผยลูกสาวชอบปวดท้องบ่อย แต่ไม่เคยไปหาหมอ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง บ้านหนองหน้าบ้าน ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ หลังรับแจ้งว่าพบศพ ด.ญ.เกด (นามสมมติ) อายุ 14 ย่าง 15 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยพบคราบเลือดเปื้อนบนที่นอน ผ้าห่ม และตามพื้นห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวน มารดาของ ด.ญ.เกด ให้การว่า ปกติลูกสาวชอบมีอาการปวดท้อง แต่ไม่เคยไปพบแพทย์เพราะเชื่อว่าเป็นเพราะโรคกระเพาะกำเริบ อีกทั้งลูกสาวชอบดื่มน้ำอัดลม ซึ่งตนกลับจากทำงาน ก็เข้าห้องเพื่อมานอนกับลูกสาว แต่ก็พบว่าลูกสาวนั้นนอนนิ่งผิดปกติ กระทั่งจะปลุกลูกไปโรงเรียน ก็พบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว โดยมีเลือดจำนวนมากไหลออกจากปาก และมีกองเลือดที่พื้นที่คาดว่าเกิดจากการอาเจียน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งส่งศพชันสูตรที่นิติเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

พบศพสาววัย 15 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาในห้อง พบเพียงกองเลือดบนที่นอนและพื้นห้องที่เกิดจากการอาเจียน ด้านแม่เผยลูกสาวชอบปวดท้องบ่อย แต่ไม่เคยไปหาหมอ 13 ก.ค. 2560 11:05 14 ก.ค. 2560 20:09 ไทยรัฐ